20/03/2023 - 16:07

Tiết kiệm chi phí với top 5 khóa học IELTS miễn phí, chất lượng, phù hợp với mọi trình độ 

Nâng cao kiến thức tiếng Anh để chinh phục band điểm IELTS mục tiêu trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn biết đến top khóa học IELTS miễn phí, chất lượng dưới đây được giới thiệu bởi PREP.VN. Không chỉ cung cấp kiến thức, kỹ năng chất lượng, bạn còn được sử dụng các khóa học hoàn toàn miễn phí. Vậy còn chần chừ gì nữa, ghi danh ngay thôi nào!

I. Top khóa học IELTS miễn phí - Trình độ cơ bản

1. Live Lessons - IELTS Online Test

Live Lesson của IELTS Online Test là một trong top khóa học IELTS miễn phí dành cho trình độ cơ bản. Đây là chương trình chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của các chuyên gia IELTS.

Trong hội thảo trực tuyến tương tác miễn phí của IELTS Online Test, chuyên gia IELTS đưa ra những phương pháp hữu ích nhất để học viên phát triển vốn từ vựng nâng cao hiệu quả cho. Một điểm cộng của khóa luyện thi ielts online này là học viên sẽ có cơ hội đặt câu hỏi và đưa ra câu trả lời ví dụ trong suốt bài thuyết trình, cùng với thời gian dành cho phiên Hỏi & Đáp.

Ưu điểm:

Chương trình hoàn toàn miễn phí dành cho những ai có nhu cầu nâng cao vốn từ tiếng Anh.

Không giới hạn số lượng người tham gia.

Trung bình một tháng sẽ có 2 buổi hội thảo trực tuyến.

Cung cấp kiến thức từ vựng, kỹ năng nâng cao vốn từ.

Nhược điểm: Khóa học IELTS Online này được chia sẻ bởi các chuyên gia nước ngoài, sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Vậy nên, sẽ khó khăn đối với một số bạn học mất gốc, học tiếng Anh từ con số 0.

2. Free English Grammar Lessons - Oxford Online English

Top khóa học IELTS miễn phí tiếp theo bạn nên tham khảo đó chính là Free English Grammar Lessons của Oxford Online English. Khóa học IELTS Online về ngữ pháp của website này cung cấp toàn kiến thức ngữ pháp tiếng Anh một cách chính thống và uy tín nhất. Bố cục bài giảng của các thầy cô hài hòa, nội dung truyền tải cô đọng, xúc tích.

Ưu điểm: 

Khóa học hoàn toàn miễn phí được giảng dạy bởi các chuyên gia giỏi.

Các video được quay sẵn giúp học viên dễ dàng học tập mọi lúc mọi nơi.

Nội dung cô đọng, ví dụ chi tiết, mình ảnh minh họa thú vị.

Nhược điểm: Khóa học IELTS Online này được giảng dạy bởi các thầy cô giáo nước ngoài, sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, vậy nên khó phù hợp với những người mới bắt đầu/ mất gốc tiếng Anh.

2. Learn English Pronunciation - English club

Learn English Pronunciation của English club là top khóa học IELTS miễn phí giúp người học nhanh chóng giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc về phát âm tiếng Anh như: cách phát âm bảng IPA, cách nối âm, trọng âm của từ, trọng âm của câu,... Trong mỗi phần, người học sẽ được nghe audio hướng dẫn cách phát âm kèm theo hướng dẫn, giải thích, ví dụ để bạn có thể nắm cách phát âm.

Ưu điểm:

Các bài học về phát âm tiếng Anh được cung cấp miễn phí 100%

Tác giả biên soạn hướng dẫn, giải thích, ví dụ trực quan nhất.

Một số games & quiz giúp bạn học không nhàm chán, dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Nhược điểm: Khóa học IELTS Online này được giảng dạy bởi các thầy cô giáo nước ngoài, sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, vậy nên khó phù hợp với những người mới bắt đầu/mất gốc tiếng Anh.

II. Top khóa học IELTS miễn phí - Trình độ trung cấp & nâng cao

1. Macquarie Master Online Preparation IELTS - IDP

Một trong top khóa học IELTS miễn phí phù hợp với trình độ trung cấp, nâng cao đầu tiên bạn nên tham khảo đó chính là Macquarie Master Online Preparation - IELTS. Macquarie Master Online Preparation - top khóa học IELTS miễn phí, chương trình học ielts trực tuyến được cá nhân hóa theo nhu cầu và khả năng của học viên với những khóa học toàn diện, bao gồm tất cả các kỹ năng trong bài thi IELTS General Training và IELTS Academic.

Khóa học IELTS Online của Macquarie được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ Anh thuộc trung tâm tổ chức thi IELTS của trường Đại học Macquarie và được tín nhiệm bởi hơn 600,000 thí sinh trên 140 quốc gia là giải pháp toàn diện giúp bạn thành công trong kỳ thi IELTS sắp tới.

Ưu điểm:

Học viên được học miễn phí trong vòng 30 ngày trên website IELTS. Khóa học được xây dựng bởi IDP và Macquarie University giúp học viên dễ dàng ôn luyện 4 kỹ năng IELTS (35 giờ/kỹ năng).

Cung cấp các bài test giúp học viên kiểm tra kiến thức, trình độ của bản thân.

Cung cấp cho học viên bộ tài liệu tự học IELTS 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết hoàn toàn miễn phí, tài liệu luyện thi IELTS mới nhất, bám sát cấu trúc đề thi thực chiến được phát hành bởi IDP.

Nhược điểm:

Thời gian học ngắn, chỉ mang tính ôn luyện lại kiến thức đã học.

Khóa học IELTS Online với người bản ngữ chỉ dành cho những thí sinh đăng ký thi IELTS tại IDP.

2. Understanding IELTS: Techniques for English Language Tests - British Council

Understanding IELTS: Techniques for English Language Tests của British Council là một trong top khóa học IELTS miễn phí, chất lượng tiếp theo bạn nên đăng ký tham gia ngay hôm nay. Khóa học IELTS Online của BC sẽ hướng dẫn học viên đầy đủ về luyện thi IELTS với lời khuyên, chiến lược và thực hành cho cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Học viên sẽ học luyện thi trong vòng 6 tuần với lộ trình:

Tuần 1: Gặp gỡ các giáo viên và cùng thảo luận về các bài thi. Tìm hiểu khái quát về bài thi IELTS.

Tuần 2: Nói – những bí quyết cải thiện kĩ năng nói của bạn. Cơ hội tìm hiểu kĩ hơn về các tiêu chí đánh giá bài thi Speaking.

Tuần 3: Nghe

Tuần 4: Viết – hướng dẫn khái quát và các bí quyết cải thiện kĩ năng viết của bạn. Lắng nghe nhận xét của giáo viên về bài viết của một học sinh.

Tuần 5: Đọc

Tuần 6: Bài IELTS Writing Học thuật - bí quyết hoàn thành những phần thi thử thách nhất với nhiều thí sinh dự thi IELTS.

Ưu điểm:

Khóa học trực tuyến miễn phí dành cho thí sinh có nhu cầu luyện tập và trau dồi bí kíp vượt qua bài thi IELTS.

Khóa học được vạch sẵn lộ trình chi tiết cho từng buổi học, từng kỹ năng.

Tips, mẹo hữu ích để thí sinh chinh phục được band điểm cao trong bài thi thực chiến.

Nhược điểm: Khóa học được giảng dạy bằng 100% bằng tiếng Anh, vậy nên, sẽ không phù hợp với những học viên chưa xây dựng được kiến thức nền tảng vững chắc.

Trên đây là top khóa học IELTS miễn phí, phù hợp với những thí sinh muốn tự ôn luyện thi IELTS tại nhà. Nhanh tay lưu lại tên của các khóa học IELTS Online này để củng cố kiến thức tiếng Anh ngay bạn nhé!

Chia sẻ bài viết