UBND Trường Thắng có thụ lý hồ sơ của bà Trần Thị Phượng, ngụ tại ấp Trường Bình, xã Trường Thắng, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ

26/04/2022

UBND Trường Thắng có thụ lý hồ sơ của bà Trần Thị Phượng, ngụ tại ấp Trường Bình, xã Trường Thắng, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ.

Năm 1999 ông Võ Văn Đô và vợ là Phạm Thị Hồng Thủy chuyển nhượng cho bà Trần Thị Phượng thửa đất số: 35, tờ bản đồ: 06, DT: 1929m2, loại đất: 2L. Đất tọa lạc ấp Trường Bình, xã Trường Thắng, huyện Ô Môn, tinh Hậu Giang (nay là ấp Trường Bình, xã Trường Thắng, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ).

Trong 30 ngày kể từ ngày ra thông báo này, nếu không ai tranh chấp, UBND xã Trường Thắng sẽ trình cơ quan thẩm quyền cấp GCN QSD đất cho bà Trần Thị Phượng theo quy định.

Gửi phản hồi thông tin sản phẩm

Báo Cần Thơ kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn cho mọi người.

LIÊN HỆ