Thông Báo
Tuyển dụng nhân sự

Cách đây 7 tháng

Thực hiện Kết luận cuộc họp giao ban tháng 01 năm 2020 của Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV tại Thông báo số 10-TB/HVCTKV IV ngày 04-02-2020. Căn cứ vào nhu cầu thực tế, Học viện Chính trị khu vực IV thông báo tuyển dụng nhân sự, cụ thể như sau:

1. Tiêu chuẩn, điều kiện đăng ký dự tuyển

- Người đăng ký dự tuyển là công dân Việt Nam có lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự; có phẩm chất đạo đức, ý chí phấn đấu tốt;

- Cam kết làm việc lâu dài tại Học viện;

- Có sức khỏe tốt, ngoại hình phù hợp làm việc trong môi trường sư phạm;

- Trình độ: tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên, dưới 40 tuổi;

- Ưu tiên đối với ứng viên là Đảng viên, bộ đội phục viên, có kinh nghiệm, đã qua khoá đào tạo nghiệp vụ công tác bảo vệ, phòng chống cháy nổ.

2. Chỉ tiêu và vị trí cần tuyển

- Vị trí cần tuyển: Nhân viên bảo vệ

- Chỉ tiêu: 01

3. Hình thức hợp đồng và tiền công

- Hình thức hợp đồng: Ký hợp đồng xác định thời hạn theo Nghị định 161/2018/NĐ-CP ngày 29-11-2018 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số quy định về tuyển dụng công chức, viên chức, nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức và thực hiện chế độ hợp đồng một số loại công việc trong cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập.

- Tiền công mỗi tháng: Chi trả theo quy định của Nhà nước và Học viện. Được hưởng các chế độ ngoài tiền công và bảo hiểm theo quy định.

4. Hồ sơ dự tuyển

- Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu;

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương;

- Giấy khám sức khỏe của Bệnh viện đa khoa cấp huyện trở lên trong thời gian 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;

- Các văn bằng, chứng chỉ, giấy tờ có liên quan.

5. Thời hạn và địa điểm tiếp nhận Hồ sơ dự tuyển

- Thời hạn tiếp nhận Hồ sơ dự tuyển: từ ngày 25-02-2020 đến hết ngày 15-3-2020.

- Địa điểm tiếp nhận Hồ sơ dự tuyển: Ban Tổ chức - Cán bộ Học viện Chính trị khu vực IV, số 06, đường Nguyễn Văn Cừ (nối dài), phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Điện thoại liên hệ: 0292 3 889 820.

6. Hình thức và nội dung xét tuyển

- Hình thức xét tuyển: Phỏng vấn.

- Nội dung xét tuyển: Nghiệp vụ bảo vệ, phòng chống cháy nổ…

Thời gian, địa điểm xét tuyển cụ thể sẽ được thông báo trên Cổng Thông tin điện tử của Học viện Chính trị khu vực IV và trực tiếp tới từng ứng viên.

Gửi phản hồi thông tin sản phẩm

Báo Cần Thơ kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn cho mọi người.

LIÊN HỆ