24/03/2023 - 16:12

Phiên bản mới của Startup Bất động sản BDS NET 

BDS NET là một trong những đơn vị startup tiên phong trong lĩnh vực Proptech ở Việt Nam. Sản phẩm của startup này là website BDS.Net - kiến tạo giải pháp mới cho thị trường cũ, với giải pháp lõi là “Bản đồ số” có vai trò mang đến sự Kết nối - Minh bạch - An toàn cho thị trường bất động sản.

Về dự án BDS.Net 

Là một dự án thật mang giá trị thật - BDS.Net với mục tiêu xây dựng cộng đồng bền vững và gắn kết trong thị trường bất động sản, thông qua Bản đồ Bất động sản được xây dựng từ 63 tỉnh/ thành phố. 

Dự án BDS NET xây dựng cộng đồng gắn kết bền vững

Nhìn thấu được những bất cập và khó khăn trong thị trường hiện tại, Founder Trịnh Thành Công - chàng thanh niên 9X đến từ miền Tây đã tâm huyết Startup Bất động sản và cho ra đời hệ sinh thái BDS.Net với mong muốn giải quyết được vấn đề chung của thị trường mà mọi người đang gặp phải.

Những tồn đọng của thị trường Bất động sản

Những tồn đọng của thị trường Bất động sản hiện nay được xem như một nỗi đau cần được cứu chữa cấp bách. Là “dân trong nghề” thì những vấn đề sắp được nêu dưới đây sẽ chẳng xa lạ gì nữa. Và hẳn là ai cũng mong mỏi hằng ngày là nó sẽ sớm được giải quyết, bao gồm các vấn đề:

 • Thiếu hụt thông tin
 • Thông tin rời rạc, không có sự kết nối rõ ràng
 • Khó khăn trong việc xác minh thông tin
 • Không tìm được thị trường chung mà ở đó “được mua vừa bán”
 • Tiêu tốn quá nhiều thời gian và chi phí nhưng vẫn không đạt hiệu quả cao
 • Khó khăn trong việc “tìm đường dẫn lối” giữa người có nhu cầu và người có bất động sản.
 • Tâm lý bất an khi giao dịch: mình có đang bị lừa hay không?

Thị trường bất động sản còn nhiều vấn đề cần giải quyết

Tất cả những vấn đề nêu trên đã được https://bds.net/ gói gọn trong giải pháp công nghệ Bản đồ Bất động sản.

Phiên bản mới của Startup BDS NET

Với 1 điểm chạm đa kết nối, người dùng có thể hình dung ngay bất động sản đó như thế nào, nằm trong khu vực đó có những tiện ích gì, cùng các sản phẩm khác để so sánh & đánh giá thị trường. 

 

Mạng xã hội kép trên BDS.Net
 

Bên cạnh đó là mạng xã hội kép kết nối người dùng, tạo nền tảng cho sự minh bạch trong cộng đồng bất động sản. Bản đồ Bất động sản BDS.Net giúp:

 • Kết nối cộng đồng trong cùng khu vực và khắp mọi nơi
 • Điểm tin cố định, tiếp cận nhanh chóng và trực quan
 • Thông tin bổ trợ dưới dạng video, hình ảnh 2D, 3D, VR-360…
 • Định vị GPS, xác định chính xác vị trí bất động sản

   

Bản đồ BĐS với mô hình B2X là giải pháp trên cả tuyệt vời cho thị trường

Phiên bản mới của Startup BDS NET theo mô hình kinh doanh B2X phát triển vì cộng đồng. Áp dụng và đặc biệt mang lại lợi ích cho đối tượng khách hàng mua - thuê, chủ sở hữu tài sản, doanh nghiệp và dịch vụ liên quan bất động sản, chủ đầu tư và cả nhà quản lý. Giải pháp này có hiệu quả trên cả tuyệt vời hay không? Hãy cùng trải nghiệm với BDS.Net để đưa ra nhận định khách quan nhất có thể.

Chia sẻ bài viết