24/11/2022 - 14:19

Lý giải sức hút khi săn mã giảm giá Shopee tại Thatcoupongirl.com 

Shopee hiện đang là sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam và việc săn mã giảm giá trên shopee đang trở thành một cơn sốt trong cộng đồng. Cho nên Thatcoupongirl.com - website chuyên cung cấp mã giảm giá cho các  trang thương mại điện tử đã chọn thị trường Shopee Việt Nam để cung cấp mã giảm giá. Tính năng này của Thatcoupongirl.com đã tạo nên sức hút lớn cho những người mua hàng tại Việt Nam.

Voucher được cập nhật đầy đủ, làm mới liên tục

Mã voucher Shopee chính là chuỗi bao gồm các chữ số và ký tự được shopee tung ra. Khi áp các voucher này, khách hàng sẽ được mua hàng với giá rẻ hơn so với giá niêm yết. Từ đó, sẽ tiết kiệm chi phí mua hàng cho bản thân.

Shopee thường sẽ tung ra các mã giảm giá ưu đãi sâu vào các khung giờ HOT như: 0H, 9H hay 12H, 18H,... Thatcoupongirl.com cũng sẽ cập nhật đầy đủ các mã giảm giá này trước 30 phút để khách hàng có thể chủ động tìm hiểu và sắp xếp thời gian săn sale.

Ngoài ra, tất cả mọi mã giảm giá trên shopee cũng đều có tại Thatcoupongirl.com. Bởi website này có kết nối API với sàn thương mại điện tử shopee. Voucher ngay khi được shopee tung ra sẽ có ngay trên Thatcoupongirl.com. Tất cả các mã giảm giá ở đây đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí đến tay người dùng.

Đặc biệt, ưu điểm vượt trội hơn của Thatcoupongirl.com chính là thiết kế website thân thiện người dùng. Tất cả các mã giảm giá sẽ được phân thành các chuyên mục. Đồng thời đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ thường xuyên cập nhật, loại bỏ các mã giảm giá hết hạn. Nhờ đó sẽ gia tăng cơ hội, giảm thiểu thời gian săn mã giảm giá cho người dùng.

Tăng cơ hội sở hữu các voucher độc quyền của shopee

Những mã giảm được lên vào những khung giờ vàng, hay các đợt sale thường có giá trị giảm rất cao. Cơ hội sở hữu mã giảm giá chỉ trong vài giây nên người dùng phải nhanh tay, nhanh mắt, căn giờ chuẩn. Tuy nhiên, do số lượng người săn mã giảm giá cũng sẽ tăng cao nên dù bạn có nhanh tay nhanh mắt đến đâu thì cơ hội cũng sẽ rất nhỏ.

Thatcoupongirl.com đã giải quyết vấn đề này cho người dùng bằng cách cập nhật công hệ hiện đại để nâng cao tốc độ load web. Nhờ vậy, người dùng của Thatcoupongirl.com sẽ có nhiều cơ hội sở hữu các voucher độc quyền hơn so với người khác.

Có voucher độc quyền riêng của shop

Việc săn và sở hữu các voucher độc quyền tại shopee là vô cùng khó bởi lượng người săn mã rất lớn. Cho nên, người dùng có thể đưa ra lựa chọn an toàn hơn là săn voucher riêng của shop. Tại Thatcoupongirl.com người dùng sẽ được cung cấp những mã giảm giá ẩn với chiết khấu sâu mà chỉ Thatcoupongirl.com mới có được. Số lượng voucher được shop cung cấp khá lớn nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình.

Tính năng tìm kiếm voucher theo link sản phẩm giúp so sánh voucher các shop

Ngoài mã giảm giá, mã freeship Shopee thì shopee còn cho phép áp voucher của riêng shop. Với tính năng tìm kiếm mã giảm giá theo link sản phẩm của Thatcoupongirl.com bạn có thể tìm kiếm sản phẩm, so sánh voucher của các shop để tìm ra voucher giảm giá sâu nhất.

Để tìm kiếm mã giảm giá theo link sản phẩm tại Thatcoupongirl.com có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng shopee trên điện thoại hoặc mở máy tính truy cập vào địa chỉ shopee.vn. Sau đó, tiến hành đăng nhập, tìm kiếm sản phẩm muốn mua.

Bước 2: Sau khi đã tìm được sản phẩm cần mua bạn sẽ tiến hành sao chép link sản phẩm.

Bước 3: Tìm kiếm mã giảm giá tại Thatcoupongirl.com bằng cách dán link sản phẩm vào ô tìm kiếm tại trang chủ. Sau đó nhấn vào biểu tượng tìm kiếm và chờ đợi. Không đến 30s các mã giảm giá được áp dụng sẽ được hiển thị.

Cùng 1 sản phẩm sẽ có rất nhiều shop bán, bạn hãy kiểm tra lần lượt các shop này bằng các thao tác như trên. Sau đó hãy chọn ra sản phẩm có ưu đãi nhiều nhất để mua hàng.

Thatcoupongirl.com mang lại rất nhiều giá trị cho người dùng của mình cho nên tạo được sức hút cho người dùng là điều hiển nhiên. Nếu bạn cũng có nhu cầu tìm kiếm mã giảm giá shopee thì hãy ủng hộ trang cung cấp, chia sẻ mã giảm giá này.

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://www.thatcoupongirl.com/
  • Phone: 0981046742
  • Email: thatcoupongirl.com@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 16 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Chia sẻ bài viết