27/07/2020 - 21:48

Lãnh đạo thành phố tiếp Tổng Lãnh sự Canada tại TP Hồ Chí Minh 

(CTO)- Chiều 27-7, ông Dương Tấn Hiển, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ tiếp ngài Kyle Nunas, Tổng Lãnh sự Canada tại TP Hồ Chí Minh, đến chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ. 

Lãnh đạo thành phố chụp hình lưu niệm với ngài Tổng lãnh sự Canada và đoàn công tác. 

Tại buổi tiếp, Phó chủ tịch Dương Tấn Hiển chúc mừng ngài Kyle Nunas đã hoàn thành tốt nhiệm kỳ công tác của mình. Đánh giá cao những đóng góp của Tổng Lãnh sự Kyle Nunas trong việc thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Canada nói chung, giữa TP Cần Thơ cũng như các địa phương Việt Nam với các địa phương của Canada nói riêng. Hai bên cũng có nhiều hoạt động nhằm tăng cường phối hợp triển khai các chương trình xúc tiến đầu tư cũng như hỗ trợ doanh nghiệp. Phó Chủ tịch Dương Tấn Hiển tin tưởng ngài Kyle Nunas trên cương vị mới sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời tiếp tục có nhiều hoạt động thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Canada và Việt Nam, trong đó có TP Cần Thơ.

Tổng Lãnh sự Canada tại TP Hồ Chí Minh Kyle Nunas trân trọng cảm ơn lãnh đạo TP Cần Thơ đã tạo điều kiện để ông hoàn thành tốt nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam. Ngài Kyle Nunas khẳng định, Tổng Lãnh sự quán Canada tại TP Hồ Chí Minh sẽ luôn tích cực triển khai các hoạt động phát triển kinh tế, đầu tư, thương mại nhằm góp phần làm cầu nối giữa hai nước, trong đó có TP Cần Thơ. Ngài Kyle Nunas mong muốn lãnh đạo TP Cần Thơ tiếp tục quan tâm hỗ trợ cho người kế nhiệm để hoàn thành nhiệm vụ.

Tại cuộc gặp, đoàn công tác Tổng lãnh sự quán Canada cùng một số doanh nghiệp Canada trao đổi với lãnh đạo một số Sở, ngành tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp và xử lý chất thải rắn.

Tin, ảnh: NAM HƯƠNG

Chia sẻ bài viết