18/01/2017 - 15:23

Kienlongbank trao tặng 7.450 phần quà tết cho bà con khó khăn

Yêu thương – cảm thông – chia sẻ để mọi nhà đều được đón Tết trọn vẹn là thông điệp mà Kienlongbank trao gửi đến các hộ gia đình và bà con có hoàn cảnh khó khăn thông qua Chương trình “San sẻ yêu thương – Thêm hương ngày Tết” đã được tổ chức 4 năm liền.

Tết đến xuân về, ai nấy đều mong muốn sẽ được xum họp cùng với gia đình bên mâm cơm ngày Tết. Thế nhưng với nhiều bà con có hoàn cảnh khó khăn thì đó cũng là chuyện phải canh cánh trong lòng với nhiều nỗi lo toan, trăn trở. Thấu hiểu được điều đó, hàng năm, vào dịp Tết Nguyên đán, Ban lãnh đạo và tập thể CB, NV Kienlongbank lại cùng nhau chuẩn bị những phần quà Tết yêu thương để trao gửi đến bà con có hoàn khó khăn tại 26 tỉnh, thành, nơi có trụ sở Kienlongbank hoạt động. Chương trình “San sẻ yêu thương – Thêm hương ngày Tết” đã được Kienlongbank phối hợp cùng với UBMTTQVN các tỉnh, thành tổ chức từ năm 2013.

Ông Nguyễn Văn Bình - Giám đốc Kienlongbank - CN Cần Thơ (bên trái) và ông Nguyễn Ngọc Tấn - Bí thư Đảng ủy phường An Cư (bên phải) trao quà cho bà con phường An Cư.

Đánh dấu mốc năm thứ 4 tổ chức, Chương trình đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống của Kienlongbank. Thông qua hoạt động thăm hỏi và tặng 7.450 phần quà, tổng trị giá hơn 2 tỷ đồng cho bà con và hộ gia đình khó khăn được Kienlongbank thực hiện tại tất cả chi nhánh, phòng giao dịch trên cả nước, từ ngày 03/01/2017 đến ngày 20/01/2017.

Tại Kienlongbank, hơn 3.500 CB, NV, CTV với mỗi hoàn cảnh khác nhau, nhưng tất cả đều chung một tinh thần “Sẵn lòng chia sẻ” với những hoàn cảnh khó khăn hơn mình như đúng phương châm hoạt động của Ngân hàng. Những gói quà Tết chứa đựng tình cảm, sự yêu thương và chia sẻ mà cán bộ, nhân viên Kienlongbank gói trọn vào đây được gửi đến với bà con, cùng mong ước được góp thêm Xuân về cho các gia đình. Hãy cùng Kienlongbank đưa Tết về với bà con Việt Nam trên mọi miền đất nước: Tết đoàn viên – Tết sum vầy.

Thông tin liên hệ:
Phòng Marketing – Nguyễn Thị Bích Liên (Mrs)/ Trần Thị Thành (Miss)
Email: lienntb@kienlongbank.com; thanhtt@kienlongbank.com
Điện thoại: (08) 39975668 (Ext: 666; 621)

Phòng Marketing – Nguyễn Thị Bích Liên (Mrs)/ Trần Thị Thành (Miss)Email: ; Điện thoại: (08) 39975668 (Ext: 666; 621)
Chia sẻ bài viết