22/09/2023 - 08:26

Khởi động các phần thi vòng chung kết Hội thi “Học sinh, sinh viên thanh lịch” TP Cần Thơ 

(CT) - 40 thí sinh vào vòng chung kết hội thi “Học sinh, sinh viên thanh lịch” TP Cần Thơ năm 2023 vừa tranh tài ở phần thi “Tài năng”.

Các thí sinh tham gia phần thi “Tài năng” trong khuôn khổ Vòng chung kết Hội thi “Học sinh, sinh viên thanh lịch” TP Cần Thơ năm 2023. Ảnh: CTV

Theo đó, các thí sinh thể hiện nhiều tiết mục năng khiếu ấn tượng, như: múa, hát, diễn kịch, võ thuật, thuyết trình... Theo ban giám khảo hội thi, các tiết mục được đầu tư rất chỉn chu và tâm huyết, cùng với sự thể hiện tự tin của thí sinh. Ðây là phần thi trong khuôn khổ vòng chung kết hội thi. Bên cạnh phần thi “Tài năng”, dự kiến vòng chung kết xếp hạng diễn ra vào ngày 6-10, gồm các nội dung: thi biểu diễn thời trang (trang phục áo dài, dạ hội, thể thao) và thi ứng xử.

Bên cạnh các phần thi chính thức, nhiều hoạt động bên lề cũng được tổ chức, như huấn luyện kỹ năng, tìm kiếm tài năng học sinh, sinh viên, đặc biệt là các hoạt động của thí sinh sẽ được ghi lại và công bố trên mạng xã hội để quảng bá các di tích lịch sử - văn hóa, cảnh đẹp TP Cần Thơ, cùng những việc làm thiện nguyện đến với công chúng.

Q. THÁI

 

Chia sẻ bài viết