16/09/2021 - 08:15

Giảm chi phí phẫu thuật mắt điều trị cận thị, đục thủy tinh thể 

(CTO) - Trong tháng 9 và tháng 10-2021, Bệnh viện (BV) Mắt Sài Gòn Cần Thơ ưu đãi từ 35-50% giá dịch vụ của 200 suất phẫu thuật cận thị. Đồng thời, ưu đãi thêm cho khách hàng vùng ĐBSCL 200 suất điều trị đục thủy tinh thể bằng kỹ thuật PHACO với chi phí từ 1,2 triệu đồng/suất.

BV Mắt Sài Gòn Cần Thơ triển khai nhiều chương trình ưu đãi chăm sóc sức khỏe mắt trong tháng 9 và tháng 10. Ảnh BV cung cấp. 

Bên cạnh đó, BV cũng triển khai “Gói khám mắt định kỳ” kèm dịch vụ nhắc nhớ ngày khám để người dân có lộ trình chăm sóc đôi mắt sáng khỏe với chi phí hợp lý. Đường dây nóng của BV tư vấn về chương trình ưu đãi: 0867.01.01.05.

Đây là loạt chương trình ưu đãi BV Mắt Sài Gòn Cần Thơ triển khai nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập. Trong 5 năm qua, BV đã điều trị thành công hơn 12.000 ca đục thủy tinh thể bằng phương pháp PHACO. BV cũng là đơn vị đầu tiên ở miền Tây điều trị tật khúc xạ với các phương pháp điều trị tiên tiến như Standard Lasik, Femtosecond Lasik, Relex Smile. Những bệnh nhân với độ cận, viễn, loạn cao, từ 8-9 diop trở lên hoặc giác mạc mỏng cũng được cải thiện thị lực khi được điều trị bằng kỹ thuật Phakic ICL tại BV. Trong giai đoạn giãn cách xã hội, BV triển khai chương trình Tư vấn nhãn khoa Online miễn phí, với hơn 300 lượt khách hàng được hỗ trợ tư vấn, điều trị kịp thời.

Thời gian qua, BV Mắt Sài Gòn Cần Thơ còn góp sức cùng thành phố phòng chống dịch COVID-19, đảm bảo an sinh xã hội thông qua các hoạt động như “Chiến dịch giải cứu khoai lang” và chương trình “Ngày chủ nhật hạnh phúc - Miễn phí khám mắt 0 đồng” cho người dân.

THU SƯƠNG

 

Chia sẻ bài viết