04/10/2017 - 15:03

Công ty TNHH Phạm Chí Linh
Ấm tình “Trung thu cho em”  

Tối 3-10, nhân dịp Tết Trung thu, Công ty TNHH Phạm Chí Linh (TP Cần Thơ) tổ chức trao quà và trao tặng học bổng trong chương trình “Trung thu cho em” tại Trường Tiểu học Long Hòa 3 (phường Long Hòa, quận Bình Thủy).

Tại đây, Công ty TNHH Phạm Chí Linh đã trao tặng 100 phần quà Trung thu cho 100 học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Long Hòa 3 để các em vui đón Trung thu. Đồng thời trao tặng 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm tiếp sức cho các em đến trường. Tổng giá trị các phần quà và học bổng trên 20 triệu đồng.

Lãnh đạo Công ty TNHH  Phạm Chí Linh trao quà Trung thu cho các em học sinh.

Tham gia chương trình “Trung thu cho em”, anh Phạm Chí Linh, Giám đốc Công ty TNHH Phạm Chí Linh, chia sẻ: “Những phần quà và học bổng chúng tôi trao tận tay đến các em học sinh Trường Tiểu học Long Hòa 3 hôm nay nhằm góp phần cùng địa phương mang đến cho các em một mùa Trung thu ấm áp, tràn đầy tình yêu thương".

"Chúng tôi cũng mong muốn tạo điều kiện để các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm một phần chi phí trang trải cho việc học tập, động viên các em nỗ lực vượt khó học tốt, trở thành người có ích cho xã hội” -anh Phạm Chí Linh nói..

Chia sẻ bài viết