11/05/2018 - 10:47

Chi nhánh Cần Thơ - Công ty Cổ phần ôtô Trường Hải tổ chức trình diễn Máy kéo KAM50 

Ngày 11-5, tại Tỉnh lộ 919, ấp An Thạnh, xã Thạnh Phú, huyện Cờ Đỏ, Thành Phố Cần Thơ.  Chi nhánh Cần Thơ - Công ty Cổ phần ôtô Trường Hải (THACO) chức trình diễn máy kéo KAM50, với sự tham dự của trên 40 nông dân.

Máy kéo KAM50 được sản xuất, lắp ráp tại nhà máy sản xuất máy nông nghiệp THACO - Chu Lai (Quảng Nam), với công nghệ được chuyển giao từ Tập đoàn LS Mtron, chuyên sản xuất máy nông nghiệp hàng đầu của Hàn Quốc.

Kỹ thuật viên THACO chi nhánh Cần Thơ tư vấn cho nông dân tiện ích của máy kéo KAM50

Ngoài công nghệ tân tiến, công suất đạt tiêu chuẩn (50HP), máy kéo KAM50 được thiết kế  nhiều tính năng phù hợp với điều kiện canh tác tại Việt Nam, như: khoảng sáng gầm máy cao (430mm), giúp máy dễ dàng vượt vật cản và thoát lầy; họng hút gió được bố trí tối ưu hóa, nhằm tăng tuổi thọ cho động cơ trong quá trình vận hành…Tại buổi trình diễn, các chuyên gia, kỹ thuật của THACO đã hướng dẫn cho các nông dân vận hành thực tế máy kéo KAM50 tại ruộng ở ấp An Thạnh. Qua thực tế cho thấy, hiệu quả và công suất, cùng những kỹ thuật mới, máy kéo KAM50 đã nhận được những đánh giá, phản hồi tích cực của nông dân tham dự sự kiện.

Nông dân tìm hiểu các tính năng của máy kéo KAM50

Sự ra đời của nhà máy sản xuất máy nông nghiệp THACO - Chu Lai (Quảng Nam) sẽ góp phần tích cực vào sự phát triển của ngành nông nghiệp nước nhà, cũng như đánh dấu bước chuyển mới của THACO khi quyết tâm đầu tư và mong muốn tham gia phát triển ngành kinh tế chủ đạo của đất nước.

Nông dân trực tiếp lái máy KAM50

Nhà máy sản xuất máy nông nghiệp THACO được khánh thành vào ngày 21-2-2018. Nhà máy được đầu tư 500 tỷ đồng, chuyên sản xuất các loại máy kéo nông nghiệp có công suất từ 18-120 HP, máy gặt đập và các thiết bị canh tác khác.

Chia sẻ bài viết