09/01/2020 - 14:32

120 đầu bếp tham gia hội thi ẩm thực Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL, lần II năm 2020 

(CTO) - Ngày 8-1, Hội thi ẩm thực Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL, lần II năm 2020, chính thức diễn ra tại TP Cần Thơ. Hội thi có 40 đội với 120 đầu bếp, thực hiện set menu gồm 3 món: khai vị, món chính và món tráng miệng. Các món ăn yêu cầu nghiêm về mặt kỹ thuật chế biến, mùi vị và hình thức. Ban tổ chức trao 11 giải chính và 2 giải phụ cho các đội chiến thắng.

Các đầu bếp tranh tài tại Hội thi.

Chương trình do Hội Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL phối hợp cùng Trường Đào tạo ẩm thực Western và Công ty Cổ phần Thực phẩm Maggi tổ chức. Hội thi tạo ra sân chơi ý nghĩa, trau đổi kinh nghiệm giữa các đầu bếp chuyên nghiệp đang làm việc trong các ngành ẩm thực, dịch vụ khách sạn nhà hàng… của 13 tỉnh, thành ĐBSCL.

Ái Lam

Chia sẻ bài viết