19/05/2022 - 16:55

Yến sào Win'sNest Nhân sâm nguyên chất ít đường – Món quà gửi trao sức khỏe đong đầy ý nghĩa 

Yến sào Win'sNest Nhân sâm nguyên chất ít đường bổ sung các vi chất dinh dưỡng và vitamin, được chế biến chưng sẵn sử dụng ăn liền thơm ngon bổ dưỡng giúp hồi phục sức khỏe, giảm mệt mỏi, tăng cường sức khỏe.

Để có cuộc sống tốt, khỏe mạnh và an toàn thì việc sử dụng thực phẩm trong chế độ ăn hàng ngày vô cùng quan trọng. Trong đó, các thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, bồi bổ cơ thể được nhiều người lựa chọn vì không mất công chế biến, tiện lợi, dễ sử dụng, nhất là những người lớn tuổi và người có sức khỏe suy giảm. Lựa chọn sử dụng yến sào chưng sẵn cũng là một giải pháp để cơ thể khỏe mạnh.

Như chúng ta được biết, Yến sào có chứa hàm lượng protein cao, trong đó các axit amin có tác dụng tăng cường trí nhớ, tăng hấp thu vitamin. Nhân sâm có tới gần 30 saponin khác nhau giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, bổ não, ngừa ung thư. Yến sào kết hợp với nhân sâm là công thức tuyệt vời cung cấp dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt, những người cần bồi bổ cơ thể, người bệnh cần hồi phục, người ốm yếu, người căng thẳng thần kinh.

Yến sào chưng sẵn Win'sNest Nhân sâm nguyên chất ít đường của Wincofood là thức uống làm từ yến sào và nhân sâm với các thành phần khác như một giải pháp hữu ích mang đến nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Tuy được chế biến sẵn nhưng vẫn giữ được dinh dưỡng cần thiết trong tổ yến sào và nguồn dinh dưỡng quý báu trong nhân sâm. Nước yến có vị ngọt thanh, dịu nhẹ và ít đường sản xuất khép kín theo phương pháp cổ truyển trên dây chuyền đạt chuẩn an toàn thực phẩm của Bộ Y tế và tiêu chuẩn quốc tế HACCP. Sử dụng thường xuyên Yến sào Win'sNest Nhân sâm nguyên chất ít đường sẽ có hiệu quả tốt hơn.

Chia sẻ bài viết