10/02/2013 - 16:25

VietJetAir khai trương đường bay quốc tế đầu tiên TP. Hồ Chí Minh – Bangkok

 (TTXVN ) - Trưa 10/2, (mùng 1 Tết Quý Tỵ 2013), tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, VietJetAir chính thức đưa vào khai thác chuyến bay quốc tế đầu tiên từ TP.Hồ Chí Minh đến Thủ đô Bangkok, Thái Lan. Đây là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam mở đường bay quốc tế, một sự kiện ghi nhận sự phát triển của ngành hàng không Việt Nam trong xu hướng hội nhập và mở cửa bầu trời.

Đại diện VietJetAir cho biết: Các chuyến bay sẽ khởi hành từ TP.Hồ Chí Minh vào lúc 11 giờ 45 và đến thủ đô Bangkok, Thái Lan vào 13 giờ 15. Chuyến ngược lại sẽ khởi hành từ sân bay Suvarnabhumi lúc 14 giờ 30 và đến TP. Hồ Chí Minh lúc 16 giờ. Trước mắt, VietJetAir khai thác tần suất 7 chuyến/ tuần và sử dụng máy bay Airbus A320 mới, hiện đại, mang biểu tượng du lịch Việt Nam.

Ông Desmond Lin, Giám đốc Phát triển Kinh doanh VietJetAir, cho biết: VietJetAir vui mừng khai trương đường bay thứ 10 TP. Hồ Chí Minh - Bangkok, mang đến cho hành khách Việt Nam và quốc tế thêm lựa chọn bay từ Việt Nam đến với đất nước Thái Lan. Chuyến bay quốc tế đầu tiên của VietjetAir hiện hành khách đã đăng ký hết, không còn chỗ trống. Đây là một khởi đầu tốt đẹp, may mắn. Tôi tin rằng năm 2013 sẽ là một năm sôi động của hãng, VietJetAir sẽ mở rộng thêm các đường bay quốc nội và quốc tế, góp phần phát triển du lịch Việt Nam và quảng bá hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Nhân dịp này, website tiếng Thái cũng đã được VietJetAir đưa vào hoạt động nhằm tạo sự thuận tiện thông tin cho khách hàng tại xứ sở chùa vàng bên cạnh 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt hiện có.

Hoàng Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết