05/09/2019 - 06:14

Vietbank Cần Thơ tặng 70 bộ máy tính cho các chùa và trường học 

(CT)- Trong 2 ngày 3 và 4-9-2019, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) - Chi nhánh Cần Thơ đã trao tặng 70 bộ máy tính để bàn cho các đơn vị: Học viện Phật giáo Nam tông Khmer, phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn (30 bộ); Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP Cần Thơ, phường Tân An, quận Ninh Kiều (20 bộ) và Trường THCS Ngô Quyền, phường Trường Lạc, quận Ô Môn (20 bộ).

Ông Trần Văn Lâm, Giám đốc Vietbank - Chi nhánh Cần Thơ (thứ 3 từ trái sang) trao tặng 30 máy tính cho Học viện Phật giáo Nam tông Khmer.

Ông Trần Văn Lâm, Giám đốc Vietbank - Chi nhánh Cần Thơ (thứ 3 từ trái sang) trao tặng 30 máy tính cho Học viện Phật giáo Nam tông Khmer. 

Tiếp tục phát huy truyền thống của Vietbank nhằm mang đến những điều tốt đẹp nhất đến với khách hàng, cộng đồng và xã hội, từ tháng 8 đến nay, Vietbank đã trao tặng 760 máy tính đến các chùa, trường học tại TP Hồ Chí Minh, các tỉnh Tây Nguyên đến Nam bộ. Đây là hoạt động thiết thực của Vietbank dành tặng thầy, trò các trường còn khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị với mong muốn nâng cao công tác giảng dạy và học tập.

Cũng trong thời gian này, Vietbank phối hợp với Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP Hồ Chí Minh) và Sở Y tế tỉnh Long An tổ chức chương trình khám bệnh, trao quà, phát thuốc miễn phí cho 300 em nhỏ thuộc các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Trước đó, Vietbank cũng đã tổ chức các chương trình như: Trao hệ thống máy lọc nước cho Trường Mẫu giáo Krong, huyện Krong, tỉnh Gia Lai; tài trợ xây cầu giao thông nông thôn; tài trợ học bổng; hiến máu nhân đạo; tài trợ mổ tim, ủng hộ đồng bào bị bão lũ ở miền Trung… Thời gian tới, Vietbank sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động xã hội nhằm phát huy tinh thần chung tay vì sự phát triển chung của xã hội.

Tin, ảnh: AN KHÁNH

Chia sẻ bài viết
Từ khóa
Vietbank Cần Thơ