22/03/2009 - 11:09

Tin tức

Điện thoại di động với từ điển điện tử mạnh

LG Telecom giới thiệu mẫu điện thoại di động mới “canU-F1100”, nổi bật với chức năng từ điển điện tử mạnh. Máy chứa hơn 560.000 từ tiếng Anh, Nhật và Hoa cùng nhiều mẫu đàm thoại với giọng nói của người bản xứ. Các tính năng đáng chú ý khác gồm có phím nóng cho chức năng từ điển điện tử, bàn phím trang bị công nghệ cảm biến trượt, tự động chuyển vùng ở 18 quốc gia và màn hình WQVGA 2,7 inch.

Google mở cửa thư viện sách điện tử cho Sony Reader

Tập đoàn Sony (Nhật Bản) cho biết Google sẽ cung cấp hơn nửa triệu đầu sách miễn phí cho thiết bị đọc sách điện tử Sony Reader. Với động thái này, số đầu sách trên cửa hàng Sony eBook Store sẽ tăng lên hơn 600.000, nhiều hơn gấp đôi so với đối thủ Amazon. Sách của Google là những tác phẩm cổ điển ra đời cách nay hơn 80 năm.

Samsung mở cửa hàng phim cho điện thoại di động

Samsung vừa tung ra dịch vụ Samsung Movies, cho phép người dùng mua hay mướn phim để tải về điện thoại di động. Samsung Movies sở hữu hơn 500 siêu phẩm điện ảnh từ các hãng phim hàng đầu thế giới. Dịch vụ được khai trương trước tiên ở Anh và Đức.

Adobe vá lỗi cho Acrobat và Reader

Adobe phát hành bản cập nhật mới cho Acrobat/Reader 7 và 8, nhằm vá một lỗ hổng trong xử lý tập tin PDF, nếu bị khai thác sẽ cho phép tin tặc thực thi chương trình nguy hiểm trên máy tính người dùng. Đây là bản vá thứ hai sau bản cập nhật cho phiên bản 9 được tung ra hồi tuần rồi.

Google cập nhật trình duyệt web Chrome

Google vừa tung ra phiên bản mới của trình duyệt web Chrome, khi “ông vua tìm kiếm” đang tiếp tục nỗ lực vươn lên trong thị trường bị thống lĩnh bởi Microsoft. Trình duyệt Chrome mới mang đến cho người dùng tốc độ lướt web nhanh hơn cùng một số tính năng mới như tự động điền thông tin cá nhân trên biểu mẫu trực tuyến và cách thức mới cho phép người dùng kéo thẻ của các trang web khác nhau bên trong cửa sổ trình duyệt. Google hiện đứng thứ 4 trong thị trường trình duyệt, với 1,2% thị phần toàn cầu trong tháng 2.

Khung ảnh số không dây với nhiều dịch vụ Internet

Itian trình làng khung ảnh số không dây mới “DPF-801W”, được trang bị màn hình cảm ứng 8 inch. Nó hỗ trợ các định dạng đa phương tiện phổ dụng AVI/WMV/MPEG4/MP3/WMA/OGG/JPEG/BMP/GIF/PNG, kết nối các dịch vụ chia sẻ ảnh Picasa/Flickr, kết nối dịch vụ duyệt đầu tin RSS và phát radio Internet.

LÊ PHI
(Theo AFP, Reuters, Vnunet, Aving)

LÊ PHI (Theo AFP, Reuters, Vnunet, Aving)

Chia sẻ bài viết