29/12/2016 - 22:15

Thưởng nóng Tổ tuần tra Công an quận Ninh Kiều khám phá nhiều vụ ma túy

(CT)- Chiều 29-12-2016, Công an quận Ninh Kiều tổ chức khen thưởng "nóng" số tiền 2 triệu đồng cho Tổ tuần tra thuộc các đội nghiệp vụ Công an quận vì đã lập thành tích xuất sắc trong đấu tranh, phòng chống tội phạm. Từ 1 giờ đến 4 giờ sáng 29-12-2016, cán bộ, chiến sĩ khám phá nhiều vụ liên quan ma túy với 11 đối tượng bị bắt, thu giữ nhiều tang vật liên quan.

Cán bộ chiến sĩ trong Tổ tuần tra Công an quận Ninh Kiều được thưởng nóng.

Vào thời điểm trên, trong khi tuần tra ở tuyến đường Nguyễn Văn Cừ (phường An Khánh), phát hiện 2 đối tượng điều khiển mô tô có biểu hiện nghi vấn, lực lượng yêu cầu dừng xe, kiểm tra, thu giữ bộ dụng cụ sử dụng ma túy và một gói ma túy đá. Sau khi bàn giao 2 đối tượng này cho công an phường xử lý, lực lượng tiếp tục đi tuần trên đường 30 Tháng 4 (phường Hưng Lợi). Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng bắt giữ 2 đối tượng cùng một gói ma túy ngụy trang trong bao thuốc lá. Qua khai thác nóng, 2 đối tượng khai, trên đường đi giao ma túy cho một người tên Vinh đang thuê trọ tại nhà nghỉ P.L. (phường Thới Bình). Quyết không bỏ lọt tội phạm, từ thông tin này, tổ tuần tra phối hợp các đội nghiệp vụ Công an quận Ninh Kiều tiến hành kiểm tra đồng loạt nhiều phòng trọ trong nhà nghỉ trên. Tại các phòng số 101, 104, 102, 205, công an phát hiện tổng cộng 7 đối tượng với nhiều gói ma túy (một số gói đã sử dụng), nhiều bộ dụng cụ sử dụng ma túy đá cùng các tang vật khác.

Trong số các đối tượng bị bắt có Nguyễn Thành Nam (SN 1968, ngụ phường Cái Khế), với biệt danh Nam sát thủ, vừa mãn hạn tù nhưng không về địa phương mà thuê phòng trọ ở, tiếp tục thực hiện hành vi phạm tội. Các trinh sát cho biết, khi bị công an kiểm tra, bắt giữ, nhiều đối tượng trong phòng trọ còn phê thuốc, chưa tỉnh táo... Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Tin, ảnh: KIỀU CHINH

Chia sẻ bài viết