17/09/2023 - 16:29

Thể hiện tài năng cùng Sense City mùa thứ 4 năm 2023 

Ngày 16-9, 12 tiết mục xuất sắc nhất của đêm chung kết cuộc thi “Thể hiện tài năng cùng Sense City” mùa thứ 4 năm 2023 diễn ra tại Trung tâm Thương mại Sense City Cần Thơ.

Trao giải thưởng chương trình.

 

Ban Giám khảo cuộc thi là những người có chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, gồm: ông Trương Văn Trọng, Phó Trưởng phòng Quản lý văn hóa, Sở Văn hóa Thể thao và Du Lịch TP Cần Thơ; ông Võ Anh Tuấn, Giám đốc Nhà văn hóa Thiếu nhi; ông Nguyễn Thanh Phú, Hội viên Hội nghệ sĩ sân khấu Việt Nam, Phó Giám đốc Nhà hát Tây Đô; bà Vũ Hoa, Hội viên Hội nhạc sĩ Việt Nam; ông Nguyễn Văn Phú, Đạo diễn/Giám đốc Công ty người mẫu Tây Đô. 

Sau những màn trình diễn ấn tượng, Ban tổ chức đã chọn ra các tiết mục xuất sắc nhất của cuộc thi.

Về thể loại hát: Giải nhất thuộc về em Nguyễn Hạnh Gia Nghi; giải nhì thuộc về Ngô Nguyễn Trâm Anh; giải ba thuộc về Trần Quỳnh My.

Ban tổ chức trao quà cho các học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn.

 

Thể loại nhảy múa: Giải nhất thuộc về bé Trần Ngọc Tường Vy và Lê Nhật Tường Vy; Giải nhì là nhóm nhảy Dancesport Thiên Nam; giải ba là nhóm nhảy Winner Gril's.

Ngoài ra, còn có 6 giải triển vọng và 1 giải bình chọn online tiết mục được yêu nhất.

“Thể hiện tài năng cùng Sense City” là cuộc thi thường niên do Trung tâm Thương mại Sense City Cần Thơ tổ chức nhằm tạo sân chơi giải trí lành mạnh cho những bạn trẻ có năng khiếu và sở thích về các loại hình nghệ thuật góp phần phát triển tài năng và ước mơ của bé trong tương lai.

Ban tổ chức tặng quà và hoa cảm ơn nhà tài trợ.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm đồng hành tài trợ từ các nhãn hàng: Anta Sport là nhà tài trợ kim cương; Jump Arena và Spicy Box là 2 đơn vị đồng tài trợ.

Chương trình cũng đã trao tặng 20 phần quà gồm tiền mặt và tập vở cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới.

Chia sẻ bài viết