THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Cách đây 11 tháng

Thực hiện Kết luận của Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV tại buổi làm việc ngày 05-11-2019 giữa Ban Tổ chức - Cán bộ, Ban Kế hoạch - Tài chính và Văn phòng; Học viện Chính trị khu vực IV thông báo tuyển dụng nhân sự, cụ thể như sau:

          1. Tiêu chuẩn, điều kiện đăng ký dự tuyển

          - Người đăng ký dự tuyển là công dân Việt Nam có lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự; có phẩm chất đạo đức, ý chí phấn đấu tốt;

- Cam kết làm việc lâu dài tại Học viện;

- Có sức khỏe tốt, ngoại hình phù hợp làm việc trong môi trường sư phạm;

- Trình độ phổ thông trung học trở lên, dưới 40 tuổi;

- Ưu tiên đối với ứng viên là Đảng viên, bộ đội phục viên, có kinh nghiệm, đã qua khoá đào tạo nghiệp vụ công tác bảo vệ, phòng chống cháy nổ.

2. Chỉ tiêu và vị trí cần tuyển

STT

Vị trí cần tuyển

Chỉ tiêu

1

Nhân viên bảo vệ

02

Hình thức: ký hợp đồng theo Nghị định 161/2018/NĐ-CP ngày 29-11-2018 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số quy định về tuyển dụng công chức, viên chức, nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức và thực hiện chế độ hợp đồng một số loại công việc trong cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập.

3. Thời hạn và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển

- Thời hạn tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: từ ngày 05-11-2019 đến hết ngày 24-11-2019.

- Địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: Ban Tổ chức - Cán bộ Học viện Chính trị khu vực IV, số 06 đường Nguyễn Văn Cừ (nối dài), phuờng An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Điện thoại liên hệ: 0292 3 889 820.

Cá nhân phải khai đầy đủ và trung thực Phiếu đăng ký dự tuyển (mẫu Phiếu kèm theo Thông báo này), sau khi ứng viên trúng tuyển phải hoàn thiện hồ sơ theo quy định tại Điều 17 Nghị định 29/2012/NĐ-CP của Chính phủ về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức được sửa đổi, bổ sung theo Nghị định 161/2018/NĐ-CP ngày 29-11-2018. Trường hợp người trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ dự tuyển theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai thông tin trong Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng phát hiện người trúng tuyển sử dụng văn bằng, chứng chỉ không đúng quy định thì kết quả tuyển dụng sẽ bị hủy bỏ, không được đăng ký tham gia kỳ tuyển dụng kế tiếp tại Học viện Chính trị khu vực IV và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

4. Hình thức và nội dung xét tuyển

- Hình thức xét tuyển: phỏng vấn.

- Nội dung xét tuyển: nghiệp vụ bảo vệ, phòng chống cháy nổ…

Thời gian, địa điểm xét tuyển cụ thể sẽ được thông báo trên Cổng Thông tin điện tử của Học viện Chính trị khu vực IV và trực tiếp tới từng ứng viên.

Gửi phản hồi thông tin sản phẩm

Báo Cần Thơ kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn cho mọi người.

LIÊN HỆ