11/03/2013 - 22:17

HÀ TĨNH:

Lật xe khách, 12 người nhập viện

Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết: Vào lúc 10 giờ 30 phút ngày 11-3, tại xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh đã xảy ra vụ tai nạn giao thông, làm 12 người bị thương phải nhập viện.

Chiếc xe khách mang biển kiểm soát 18N 4011 đang lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng từ Bắc vào Nam, đến địa điểm xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh, bất ngờ mất lái lao khỏi lòng đường và lật nhào xuống ruộng. Hậu quả, 12 hành khách, chủ yếu là người Nghệ An và Hà Tĩnh, bị thương phải nhập viện.

Những người dân sống bên đường cho biết: Chiếc xe chạy với tốc độ bình thường, nhưng bỗng nhiên mất lái và đâm vào cột mốc bên đường trước khi lật nhào xuống ruộng. Toàn bộ hành khách trong xe nhốn nháo, hoang mang chen nhau chui ra khỏi xe và được những người dân xung quanh cứu hộ; đồng thời đưa những người bị thương, xây xát, chấn thương vào Bệnh viện huyện Kỳ Anh.

Công an huyện Kỳ Anh đã kịp thời đến hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc và bước đầu xác nhận lúc đó do trời mưa đường trơn, lái xe không làm chủ được tốc độ. Hiện lực lượng công an đã cho xe cẩu đến cẩu chiếc xe bị nạn lên, đồng thời giải quyết cho hàng chục người đi trên xe khách tiếp tục hành trình vào các tỉnh phía Nam.

CÔNG TƯỜNG (TTXVN)

Chia sẻ bài viết