21/11/2020 - 07:43

Khai trương Văn phòng đại diện Hội An toàn giao thông Việt Nam tại Cần Thơ

(CT) - Ngày 20-11, Hội An toàn giao thông (ATGT) Việt Nam tổ chức khai trương Văn phòng đại diện Hội ATGT Việt Nam tại TP Cần Thơ.

Hội ATGT Việt Nam chính thức đi vào hoạt động tròn 5 năm, đã tập hợp các tổ chức, chuyên gia hàng đầu Việt Nam của các ngành đường bộ, đường sắt, đường thủy, hàng hải, hàng không tự nguyện tham gia công tác Hội với mục tiêu góp phần đảm bảo tốt ATGT; tuyên truyền nâng cao ý thức người tham gia giao thông và các tiêu chuẩn của phương tiện để đi lại an toàn thuận tiện, từ đó kiềm chế, đẩy lùi tai nạn giao thông. Do vậy, việc thành lập Văn phòng đại diện Hội ATGT Việt Nam tại các tỉnh, thành là điều cần thiết, giúp Hội ATGT Việt Nam tổ chức các hoạt động, góp phần đảm bảo trật tự ATGT trên cả nước.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Dương Tấn Hiển, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, đánh giá cao nỗ lực của Hội ATGT Việt Nam trong thời gian qua. Hội đã chủ động đề xuất với các cơ quan quản lý nhà nước, các địa phương, vận động hội viên, tổ chức thành lập được Văn phòng đại diện tại TP Cần Thơ và ÐBSCL. Ðây là một hướng đi đúng, sáng tạo và có tầm nhìn xa trong bối cảnh cả nước đang dồn sức thực hiện các nhiệm vụ Chính phủ giao cho ngành giao thông...

XUÂN ĐÀO

Chia sẻ bài viết