28/07/2014 - 15:47

Kết thúc Hành trình đỏ 2014: Thu nhận được hơn 16.000 đơn vị máu

Hành trình đỏ 2014- Hành trình vận động hiến máu xuyên Việt lần thứ II/2014 do Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương chủ trì tổ chức, với sự tài trợ của nhãn hàng trà thảo mộc Dr Thanh- Tập đoàn Tân Hiệp Phát vừa kết thúc tại Hà Nội vào ngày 26-7-2014.

Lễ kết thúc Hành trình đỏ 2014 tại Hà Nội.

Hành trình đã đi qua 25 tỉnh, thành của cả nước, với thời gian gần 1 tháng, đã tiếp nhận hơn 16.000 đơn vị máu. Tại buổi lễ tổng kết, GS.TS Nguyễn Anh Trí - Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, Trưởng Ban tổ chức chiến dịch Hành trình Đỏ - 2014 chia sẻ: Hành trình đỏ 2014 đã hoàn thành sứ mệnh trong việc tuyên truyền nhận thức về bệnh tan máu bẩm sinh, vận động toàn dân tham gia hiến máu, đóng góp cho cộng đồng. Qua đó thể hiện sinh động trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, xã hội. Thành công đó mở ra những triển vọng mới trong hoạt động hiến máu cứu người...

Ông Phạm Lê Tấn Phong, Giám đốc Trung tâm truyền thông- Tập đoàn Tân Hiệp Phát, đại diện các nhà tài trợ bày tỏ niềm xúc động: “Nhãn hàng trà thảo mộc Dr Thanh và các nhà tài trợ khác vinh dự đồng hành cùng Hành trình đỏ 2014 để viết nên những trang sử tình người với tấm lòng chia sẻ yêu thương của người dân Việt Nam. Chúng tôi cũng tự hào vì đã góp một phần nhỏ vào sự thành công của Hành trình. Nhãn hàng trà thảo mộc Dr Thanh mong muốn trong tương lai sẽ có thêm nhiều chương trình mang tính nhân đạo, nhân văn sâu sắc như vậy được tổ chức rộng rãi nhằm xây dựng một xã hội vì cộng đồng, nêu cao tình thần tương thân tương ái, một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam”.

                                                                   Hải Đăng

Chia sẻ bài viết