13/12/2016 - 21:30

Hội Sách Cần Thơ diễn ra từ ngày 25 đến 31-3-2017

(CT)- Đó là thông tin được ông Đỗ Hoàng Trung, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP Cần Thơ, cho biết tại buổi hội nghị khách hàng Hội Sách Cần Thơ 2017 diễn ra vào chiều 13-12-2016.

Hội Sách Cần Thơ góp phần thúc đẩy văn hóa đọc trong cộng đồng. Trong ảnh: Gian hàng sách cũ tại Hội Sách Cần Thơ 2015.

Theo đó, Hội Sách Cần Thơ 2017 được tổ chức tại công viên Lưu Hữu Phước với chủ đề "Sách- Văn hóa, phát triển và hội nhập". Dự kiến, Hội Sách có khoảng 350 gian hàng với hơn 100 đơn vị hoạt động trên lĩnh vực xuất bản, in, phát hành sách và các đơn vị kinh doanh văn hóa, thông tin trong và ngoài nước tham gia. Một số hoạt động nổi bật tại Hội Sách lần này là trưng bày sách và tư liệu về lịch sử- văn hóa Cần Thơ và vùng ĐBSCL; tọa đàm, giao lưu với các tác giả, nhà nghiên cứu; hội thi tuyên truyền giới thiệu sách… Đặc biệt, các doanh nghiệp sẽ mang đến hàng trăm ngàn tên sách với hàng triệu bản sách để độc giả lựa chọn, mua sắm.

Hội Sách là sự kiện văn hóa thường kỳ hai năm một lần của TP Cần Thơ. Hội Sách Cần Thơ lần đầu vào năm 2015 đã đón trên 300 ngàn lượt khách.

Tin, ảnh: ĐĂNG HUỲNH

Chia sẻ bài viết