13/10/2020 - 10:15

Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới Phan Thị Mơ giữ vai trò Ban giám khảo Cuộc thi Người đẹp Du lịch Vĩnh Long 

Với vai trò ban giám khảo của cuộc thi Người đẹp Du Lịch Vĩnh Long, hoa hậu Phan Thị Mơ sẽ đồng hành xuyên suốt cùng các thí sinh trong các hoạt động của cuộc thi.

Phan Thị Mơ hiện đang là người đẹp giữ vai trò giám khảo ở nhiều cuộc thi sắc đẹp nhất nhì showbiz. Với tài năng và kinh nghiệm, Hoa hậu Phan Thị Mơ luôn giúp các thí sinh nhận ra những khuyết điểm và hoàn thiện bản thân hơn.

Theo đó, cùng “cầm cân nảy mực” với Hoa hậu Phan Thị Mơ là các giám khảo thành viên như: Siêu mẫu Minh Tú, Á hậu Huyền My…

Chia sẻ cảm xúc sau khi được BTC mời vào vị trí ban giám khảo Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết: “Tôi đã làm giám khảo của rất nhiều cuộc thi nhan sắc đặc biệt những cuộc thi dành cho các bạn nữ, nó mang một ý nghĩa rất lớn đối với phụ nữ Việt Nam. Trong những năm gần đây, nhiều cuộc thi dành cho các bạn nữ nổi lên, đây là tín hiệu rất đáng mừng. Nó sẽ là sân chơi để chị em được cọ sát, mở rộng tầm nhìn ra quốc tế và khẳng định được vị trí, khẳng định được vẻ đẹp của mình và tự tin hơn. Sau khi đạt danh hiệu, các bạn nữ đã có sự thay đổi về nhiều mặt như phong cách, ngoại hình cùng với sự thành công hơn trong công việc, sự nghiệp. Đây chính là những lý do tôi ủng hộ cho cuộc thi Người đẹp Du lịch Vĩnh Long sắp tới. Tôi hi vọng các thí sinh sẽ thể hiện được vẻ đẹp tâm hồn và dáng vóc nhằm quảng bá hình ảnh Du lịch của tỉnh Vĩnh Long nói riêng, cả nước nói chung.”

Cuộc thi Người đẹp Du Lịch Vĩnh Long do Sở Văn hóa Thể thao và Du Lịch Vĩnh Long và Công ty TNHH Truyền thông giải trí Việt News phối hợp tổ chức:

- Casting ngày 07-11-2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

- Thí sinh gửi ít nhất 05 tấm ảnh cá nhân dung lượng không quá 2MB/ tấm (trong đó ít nhất 01 ảnh toàn thân, 01 ảnh chân dung) được chụp trong vòng 03 tháng. Chậm nhất 3 ngày, kể từ khi đăng ký online (Họ và tên, chiều cao, cân nặng, nơi sinh, chỗ ở hiện nay, số điện thoại liên hệ, quá trình công tác hoặc sinh viên.

Mọi thông tin về cuộc thi vui lòng liên hệ Phòng Truyền thông Việt News.

Địa chỉ: 69 Trần Trọng Cung, Phường Tân thuận Đông, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Đối tượng tham gia:từ 18 - 29 tuổi.

Mọi chi tiết đăng ký tham gia: 096.66.15.113 - 094.509.2636.

Mail: cungvietnews.@gmail.com

Chia sẻ bài viết