18/03/2021 - 21:14

Giám đốc Công an TP Cần Thơ kiểm tra công tác cấp căn cước công dân 

Thiếu tướng Nguyễn Văn Thuận, Giám đốc Công an TP Cần Thơ (đứng, bìa phải) kiểm tra điểm cấp CCCD tại trụ sở Công an huyện Thới Lai.​

Thiếu tướng Nguyễn Văn Thuận, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Giám đốc Công an TP Cần Thơ, vừa đến kiểm tra và động viên cán bộ, chiến sĩ làm công tác cấp căn cước công dân (CCCD) tại 6 điểm trên địa bàn huyện Thới Lai, Phong Ðiền và quận Bình Thủy.

Ðại tá Huỳnh Thới An, Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ, cũng đã trực tiếp kiểm tra tiến độ cấp CCCD tại 3 địa điểm (Công an quận Ninh Kiều và 2 tổ lưu động) trên địa bàn thành phố.

Tại các điểm đến, Thiếu tướng Nguyễn Văn Thuận đã biểu dương, ghi nhận tinh thần làm việc, thái độ phục vụ nhân dân và những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sĩ trong việc đẩy nhanh tiến độ cấp CCCD gắp chíp điện tử trên địa bàn thành phố. Lực lượng Công an phường, xã cần làm tốt công tác điều tra cơ bản nắm hộ, nắm người để có thông báo cụ thể về thời gian để công dân đến cấp CCCD đảm bảo khoa học, chặt chẽ, tránh tình trạng có thời điểm người dân chờ quá lâu, có thời điểm không có người đến làm.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, đến ngày 1-5-2021, Công an TP Cần Thơ phải hoàn thành chỉ tiêu cấp thẻ CCCD cho công dân từ đủ 14 tuổi trở lên.

Hữu Tài - Lâm Anh

Chia sẻ bài viết