22/05/2017 - 22:17

Vua Đầu bếp Martin Yan tham gia chuỗi hoạt động “Tháng du lịch An Giang năm 2017”

(CT) - Nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa thể thao và du lịch, nhân "Tháng du lịch An Giang năm 2017", tối 20-5 show diễn đặc biệt của Vua Đầu bếp Martin Yan (Yancancook) với sự đồng hành của nhãn hàng Dầu ăn cao cấp Ranee - tại Trung tâm Thương mại Vĩnh Đông - TP Châu Đốc đã thu hút hàng ngàn du khách và cư dân địa phương theo dõi.

 Yancancook (trái) với lãnh đạo Công ty
cổ phần Dầu cá Châu Á (AFO).

60 phút trình diễn, Yancancook sử dụng Dầu ăn cao cấp Ranee để chế biến hàng chục món ăn Âu, Á, đặc biệt là món ăn Việt Nam. Hai đầu bếp của Khách sạn Đông Xuyên thuộc Công ty cổ phần Du lịch An Giang (thành viên của Sao Mai Group) đã hỗ trợ đắc lực cho Yancancook trong suốt show diễn này. Đây là lần đầu tiên Yancancook dùng dầu ăn chiết xuất từ mỡ cá tra để nấu nướng. Trước khi sang Việt Nam, ông đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu về tính năng đặc biệt của Ranee để chế biến các món ăn thật độc đáo, nhằm tôn vinh những giá trị tuyệt vời của thực phẩm gia vị thuần Việt này.

Nhãn hàng Dầu ăn cao cấp Ranee đồng hành với show diễn của Yancancook cho thấy gu lựa chọn của người nổi tiếng luôn hướng đến những sản phẩm mới và khác biệt. Nhất là những vi chất dinh dưỡng trong dầu ăn phải tự nhiên, không phối trộn. "Dầu ăn Ranee được chiết xuất từ dầu cá nhưng hoàn toàn không tanh mà ngược lại có mùi thơm đặc trưng. Chính sự độc đáo của Ranee đã mang lại cho tôi nguồn cảm hứng tuyệt vời trong nấu ăn. Ranee không chỉ chiên xào, nấu nướng, trộn salad mà còn dùng kết hợp với các thực phẩm ăn dặm cho trẻ bổ sung các vi chất cần thiết cho cơ thể qua bữa ăn hàng ngày" - Martin Yan chia sẻ.

Tin, ảnh: An Khánh

Chia sẻ bài viết