08/09/2020 - 20:09

Thu hồi sản phẩm Pate Minh Chay trên địa bàn Cần Thơ 

(CT) - Ông Nguyễn Tấn Nhơn, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP Cần Thơ, cho biết: Ðến ngày 7-9, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản đã tiến hành rà soát và liên hệ với tất cả 167 khách hàng mua sản phẩm của Công ty TNHH Hai thành viên Lối sống mới (Công ty Lối sống mới). Trong đó, có 41 khách hàng đã mua sản phẩm Pate Minh Chay.

Cơ quan chức năng trao đổi với khách hàng mua Pate Minh Chay.

Trong số khách hàng mua Pate Minh Chay, có 15 người còn lưu sản phẩm, số khách hàng còn lại đã sử dụng hết hoặc đã hủy sản phẩm sau khi có thông tin. Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản đã chủ động phối hợp Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP Cần Thơ đến nhà 11/15 khách hàng còn lưu sản phẩm và đã thu hồi 29 sản phẩm, gồm: 12 Pate Minh Chay các loại; 5 ruốc các loại; 12 sản phẩm khác (bách chưng, rắc, muối vừng...). Chi cục cũng đang liên lạc với 4 khách hàng còn lại để tiếp tục thu hồi sản phẩm (trong đó, 2 khách hàng chưa về nhà, đang chờ để thu hồi; 1 khách hàng không liên lạc được; 1 khách hàng không đồng ý để cơ quan chức năng thu hồi do chờ Công ty liên hệ bồi thường).

Từ đầu tháng 9-2020 đến nay, các cơ quan chức năng thành phố đã kiểm tra, giám sát 7 cơ sở kinh doanh các sản phẩm chay. Ngành chức năng không phát hiện có các sản phẩm của Công ty Lối sống mới.

Tin, ảnh: H.HOA

Chia sẻ bài viết
Từ khóa
Pate Minh Chay