Thông Báo
V/v tìm chủ sở hữu của tài sản bị đánh rơi, bỏ quêntại Cảng Hàng không Quốc tế Cần Thơ

Cách đây 2 tuần

UBND phường Trà An có nhận bàn giao một số tài sản bị đánh rơi, bỏ quên tại Cảng Hàng không Quốc tế Cần Thơ, như: điện thoại di động, máy tính bảng, đồng hồ đeo tay nam - nữ, trang sức các loại và một số tài sản khác.

Nay UBND phường thông báo: Ai là chủ sở hữu của các tài sản bị đánh rơi, bỏ quên nêu trên tại Cảng Hàng không Quốc tế Cần Thơ, mang đầy đủ giấy tờ hợp pháp đến UBND phường Trà An, địa chỉ: số 50 Huỳnh Phan Hộ, phường Trà An, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ, để làm thủ tục nhận lại tài sản. Sau thời gian 1 năm kể từ ngày thông báo công khai về tài sản, nếu không có tổ chức hoặc cá nhân nào đến nhận, UBND phường Trà An sẽ tiến hành làm thủ tục xử lý theo quy định pháp luật.

Thông báo này đồng thời được niêm yết tại trụ sở UBND phường Trà An. Chi tiết về tài sản bị đánh rơi, bỏ quên, xem file đính kèm tại đây.

UBND PHƯỜNG TRÀ AN

 

Gửi phản hồi thông tin sản phẩm

Báo Cần Thơ kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn cho mọi người.

LIÊN HỆ