02/04/2019 - 11:01

Pharrell Williams ra mắt Bộ sưu tập Capsule Collection tại Seoul 

Nhà sản xuất âm nhạc - ca sĩ kiêm nhà thiết kế thời trang Pharrell Williams (ảnh) đã ra mắt bộ sưu tập (BST) mà anh hợp tác cùng Chanel tại Seoul. Tại đây, Pharrell Williams đã ra mắt sớm BST Capsule Collection chào mừng việc mở cửa hàng thứ 10 của Chanel tại Hàn Quốc. Các sản phẩm trong BST của Pharrell Williams có phong cách đường phố, khỏe khắn, nhiều sắc màu. Tại buổi ra mắt có nhiều ngôi sao Hàn Quốc xuất hiện trình diễn như: Jennie Kim, DJs Soo Joo, Anna, Plastic Kid. Ngoài ra, các đại sứ thương hiệu của Chanel tại Hàn cũng có mặt: Go Eun Kim, Dong Wook Lee, Irene Kim, Ryeo-won Jung, Yoona Lim, A Sung Ko, Claudia Kim, Yeonhee Lee, Seo-joon Park, Je-hoon Lee, Bobby, Zion.

Pharrell Williams nổi tiếng là ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc đứng sau thành công của nhiều bản nhạc gây sốt và nhiều ca sĩ. Với tư cách là nhà thiết kế thời trang, Pharrell Williams từng hợp tác với nhiều thương hiệu như: Louis Vuitton, Moncler, Adidas và Uniqlo để ra mắt các BST. Với Chanel, Pharrell Williams có sự hợp tác khá lâu. Cách đây 2 năm, Pharrell Williams là người chịu trách nhiệm cho mẫu giày sneaker hợp tác của Chanel với Adidas. Sản phẩm giày lúc đó có mức giá đến 1.160 USD, vẫn luôn đắt hàng. Cho đến nay, phiên bản đó được sản xuất bán lại mức giá hơn 10.000 USD.

BST Capsule Collection của Pharrell Williams cũng sẽ sớm trình làng ở trong câu chuyện của hệ thống Chanel khi ra mắt toàn cầu vào ngày 4-4 tới.

A.L (Theo Hollywoodreporter)

Chia sẻ bài viết