04/07/2019 - 14:26

OnePlus 7T Pro: Tổng hợp thời gian ra mắt và cấu hình, giá bán 

OnePlus 7T Pro sẽ là một trong những mẫu smartphone cao cấp tiếp theo của hãng Oneplus có thể ra mắt vào cuối năm 2019. Hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng công nghệ nhiều thay đổi lớn.

Được biết không chỉ có OnePlus 7T Pro mà hãng còn cho ra mắt thêm biến thể OnePlus 7T với mức giá bán thấp hơn. Cũng có thể OnePlus 7T sẽ là biến thể nâng cấp hơn của OnePlus 7 hiện tại. Có khả năng máy sẽ được trang bị cấu hình mạnh mẽ hơn và nhiều tính năng hấp dẫn hơn.

OnePlus 7T Pro

Theo nhiều báo cáo, điện thoại OnePlus 7T pro cũng được trang bị một màn hình cong 2 bên như thế hệ tiền nhiệm. Đặc biệt hơn, cấu hình máy cũng được trang bị chip cao cấp như OnePlus 7 Pro trước đó, con chip Snapdragon 855, nên có lẽ sự thay đổi sẽ nằm ở những tính năng phần mềm nhiều hơn. Nhiều thông tin cho biết, có khả năng máy sẽ được tích hợp những công nghệ chụp ảnh như: chức năng Digital Wellbeing,... và nhiều cải tiến thú vị.

Vì OnPlus và Oppo là những công ty anh em với nhau nên rất hy vọng OnePlus 7T sẽ sở hữu camera dưới màn hình như Oppo đã công bố. Cũng có khả năng model này sẽ được hỗ trợ thêm biến thể 5G để phù hợp với xu hướng ngày nay.

Giá bán và ngày ra mắt OnePlus 7T Pro:

Dựa theo những lần ra mắt trước đây của các thế hệ anh em, chúng ta có thể đón được, bộ đôi OnePlus 7T và 7T Pro sẽ ra mắt vào mua thu, dự kiến ra mắt vào ngày 29/10 và lên kệ vào ngày 1/11. Giá bán OnePlus 7T dự kiến trong khoảng 550 USD đối với bản tiêu chuẩn. và giá bán  OnePlus 7T Pro sẽ khoảng 700 USD. 

Hình ảnh khách trúng vàng 9999 tại Di Động Việt

Hình ảnh khách trúng vàng 9999 tại Di Động Việt

Chúng ta cùng chờ đón những thông tin tiếp theo từ bộ đôi này. Trong khi chờ đợi, khách hàng có thể ghé Di Động Việt để lựa chọn cho mình những sản phẩm OnePlus thế hệ trước hoặc những smartphone yêu thích với giá ưu đãi. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận vàng 9999 trong chương trình hè 2019.

Di Động Việt là nhà bán lẻ điện thoại gần 10 năm tuổi, có 12 cửa hàng tại TP.HCM và Đà Nẵng. Với ưu thế về chính sách hậu mãi như “thu cũ đổi mới” cùng chất lượng sản phẩm, Di Động Việt là lựa chọn của những khách hàng muốn sở hữu những dòng điện thoại chất lượng. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài 1900.2006.

 

Chia sẻ bài viết