12/06/2009 - 07:48

Ký hợp tác giáo dục giữa Language Link Việt Nam và Trường Harrow College (Vương Quốc Anh)

Chiều 11-6, tại Hà Nội, thay mặt hai bên, ông Gavan Lacono – Giám đốc điều hành Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Language Link Việt Nam và ông Tony Medhurst - Hiệu trưởng Trường Harrow College, Vương quốc Anh đã ký văn bản hợp tác giáo dục chính thức.

Theo đó, từ nay, Language Link Việt Nam và trường Harow College sẽ phối hợp cung cấp, triển khai các chương trình đào tạo quốc tế như: Đại học Đại cương - Diploma (Higher National Diploma); Dự bị đại học; các chương trình cao đẳng nghề về du lịch, công nghệ thông tin, thiết kế thời trang, ngân hàng, tài chính, công nhân kỹ thuật cao... tại Việt Nam.

Việc ký kết này đã tạo cơ hội cho học sinh Việt Nam có điều kiện học và nhận các văn bằng của các chương trình chất lượng chuẩn quốc tế của Harrow College ngay tại Việt Nam với chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với du học nước ngoài.

Được biết, trong 5 năm qua, Trường Harrow College đã đón nhận và đào tạo 20 ngàn sinh viên Việt Nam. Trường cũng đã nhận Giải thưởng đơn vị có hệ thống giúp đỡ sinh viên quốc tế hòa nhập tốt nhất tại Anh.

PV (TTXVN)

Chia sẻ bài viết