15/09/2022 - 16:15

Công ty CP Dịch vụ Bất động sản CLD – CLD Land tưng bừng khai trương 

Sáng ngày 14-09-2022, Công ty CP Dịch vụ Bất động sản CLD – CLD Land tưng bừng tổ chức Lễ khai trương tại MG1-12B Shophouse Vincom Center, số 209 đường 30/4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, TP Cần Thơ với mong muốn nâng tầm mảng dịch vụ môi giới bất động sản, là đối tác uy tín cho các nhà đầu tư, khách hàng TP Cần Thơ. 

Buổi Lễ khai trương diễn ra trong không khí hân hoan, sự tham dự của Lãnh đạo và gần 100 CBNV Công ty Công ty CP Dịch vụ Bất động sản CLD – CLD Land, các đối tác, khách mời.

Văn phòng Công ty CLD Land tọa lạc tại MG1-12B Shophouse Vincom Center, số 209 đường 30/4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, vị trí lõi trung tâm thành phố Cần Thơ. Được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, nhân sự chuyên nghiệp, các bộ phận đã được hoàn thiện để vận hành một cách xuyên suốt, văn phòng CLD Land sẽ là địa chỉ để các khách hàng có trải nghiệm dịch vụ BĐS uy tín, an tâm và hài lòng nhất.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Đỗ Quốc Thịnh – Tổng Giám đốc Công ty chia sẻ: “CLD Land ra đời với mong muốn cung cấp những dự án, sản phẩm BĐS phù hợp xu hướng, giá cả cạnh tranh. Công ty sẽ là đầu tàu, là mái ấm, là ngôi nhà chung, tạo nên một môi trường làm việc và cơ hội phát triển dành cho từng nhân sự. Với mục tiêu trở thành không chỉ là công ty dịch vụ bất động sản lớn mạnh, là đơn vị đồng hành uy tín cùng các đối tác, khách hàng ở khu vực Cần Thơ mà khát vọng phủ khắp ĐBSCL.

TGĐ CLD Land – ông Đỗ Quốc Thịnh phát biểu tại buổi lễ

Trong 5 năm trở lại đây, có thể thấy, TP Cần Thơ có sự phát triển tích cực, mạnh mẽ thể hiện rõ ràng nhất là về quy hoạch hạ tầng giao thông và đô thị ngày càng đồng bộ, thành phố tích cực thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước. Trong 6 tháng đầu năm 2022, GRDP thành phố đứng thứ 2 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương và thứ 2 vùng ĐBSCL. Trong đó, thị trường BĐS TP Cần Thơ trở nên đột phá nhanh chóng, phần lớn nhờ vào chủ trương đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông, các dự án cấp quốc gia như cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận, Mỹ Thuận – Cần Thơ; cao tốc Cần Thơ - Cà Mau; cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng… Đến các dự án giao thông trọng điểm góp phần tăng cường khả năng kết nối nội tỉnh của Cần Thơ và của Cần Thơ với các địa phương trong vùng như dự án cầu Cờ Đỏ trên Đường tỉnh 919, huyện Cờ Đỏ; dự án cầu Tây Đô, huyện Phong Điền; dự án nâng cấp, cải tạo 5 nút giao trọng điểm trên địa bàn thành phố Cần Thơ;…

Đặc biệt, với bệ phóng từ nguồn vốn FDI, du lịch hạ tầng giao thông, thành phố này còn nhiều cơ hội tăng tốc, Cần Thơ chứng kiến làn sóng đầu tư đổ về, du lịch hạ tầng giao thông, thành phố này còn nhiều cơ hội tăng tốc.

Cần Thơ đột phá nhanh chóng nhờ vào các bệ phóng nguồn vốn FDI, cơ sở hạ tầng…

CLD Land đang hội tụ những nhân sự giàu kinh nghiệm trong mảng dịch vụ BĐS TP Cần Thơ, những người trẻ giàu khát vọng, nhiệt huyết, mong muốn góp phần ngày càng đưa thành phố phát triển và chuyên nghiệp mảng dịch vụ BĐS.

Dịp này, Ban Lãnh đạo CLD Land cũng trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc kinh doanh, 04 quyết định Giám đốc sàn kinh doanh, bước đầu hoàn thiện đội ngũ kinh doanh – một trong những lực lượng nồng cốt cho sự phát triển của CLD Land. Công ty cũng đang tuyển dụng nhân sự cho các bộ phận khối kinh doanh, khối văn phòng, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho nhân sự toàn vùng.

Mọi thông tin về dịch vụ BĐS vui lòng liên hệ 078.88.77.168

Chia sẻ bài viết