19/05/2020 - 17:17

Cà Mau: Kỳ lạ con trăn 2 đầu được chủ nhân bán 19 triệu đồng 

Có người trả giá con trăn 2 đầu lên tới 19 triệu đồng và chủ nhân con trăn đã đồng ý bán. Chủ sở hữu con trăn 2 đầu là ông Phạm Văn Thọ (ở khóm 3, phường 8, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau).

Con trăn lạ 2 đầu đã được bán với giá 19 triệu đồng

Theo lời kể của ông Thọ, 5 năm trước gia đình ông mua một con trăn cái về nuôi để giống. Con trăn lớn lên bình thường, 2 tháng trước đẻ được 70 trứng. Rồi mới đây, 48 trứng nở con. Kỳ lạ là có một con trăn có 2 đầu.

Gia đình ông Thọ đã nuôi trăn 20 năm nhưng chưa gặp trường hợp như vậy. Nhiều người dân địa phương nghe tin, tò mò đến xem cũng lấy làm lạ vì con trăn có 2 đầu. Con trăn kỳ lạ này dài khoảng 30 cm, trọng lượng khoảng 150 gr và khỏe mạnh bình thường. Phần đuôi con trăn không có gì khác biệt với những con khác nhưng đến giữa thân thì tách ra có 2 phần thân trên và 2 đầu. Cả hai đầu của con trăn đều có phản ứng và tỏ ra hung dữ khi gặp vật lạ tác động. “Trước đó có người đã trả giá 15 triệu đồng để mua nhưng tôi chưa bán. Sáng nay, có người chốt giá 19 triệu đồng thì tôi đồng ý bán, chiều tối nay họ sẽ vào bắt trăn” - ông Thọ cho biết.

Tin, ảnh: Hiếu Nghĩa

Chia sẻ bài viết