17/01/2020 - 14:56

Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển 4 chăm lo và thực hiện tốt công tác chính sách nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc 

Mỗi dịp tết đến, xuân về, bên cạnh việc tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu và chăm lo tết cho bộ đội, Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 đặc biệt quan tâm đến công tác chính sách đối với gia đình có công, ngư dân nghèo trên địa bàn đóng quân cũng như quân nhân trong đơn vị.

Đoàn công tác BTL Vùng Cảnh sát biển 4 chúc tết Tỉnh ủy Kiên Giang.

Nhân dip Tết Canh Tý năm 2020, đoàn công tác BTL Vùng Cảnh sát biển 4 đã đến thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền, các cơ quan, đoàn thể và tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình ngư dân nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi trên địa bàn 02 tỉnh Cà Mau, Kiên Giang, trong đó chú trọng đến các xã đảo như An Sơn, Thổ Châu với 31 suất quà tết (trị giá 500.000 đồng/suất). Song song với đó, BTL Vùng cũng đặc biệt quan tâm đến công tác chính sách cho quân nhân trong đơn vị. Cụ thể, đã hỗ trợ 18 suất quà (trị giá 1.000.000 đồng/suất) cho các quân nhân có hoàn cảnh khó khăn trong đơn vị.

Đại tá Phạm Quang Oánh - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BTL Vùng Cảnh sát biển 4 tặng quà các gia đình chính sách trên xã đảo Thổ Châu.

Đại tá Nguyễn Đình Khương - Phó Chính ủy BTL Vùng Cảnh sát biển 4 tặng quà các quân nhân có hoàn cảnh khó khăn trong đơn vị.

Đại diện BTL Vùng Cảnh sát biển 4 tặng quà gia đình ngư dân nghèo tại xã đảo An Sơn. 

Đây là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa góp phần thực hiện có hiệu quả Chương trình Công tác dân vận “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” trong dịp tết cổ truyền của dân tộc, qua đó tăng cường mối đoàn kết quân - dân, mối quan hệ gắn bó giữa Cảnh sát biển Việt Nam nói chung và đơn vị nói riêng với chính quyền và nhân dân địa phương; động viên hậu phương gia đình của quân nhân trong đơn vị để cán bộ, chiến sĩ luôn an tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Theo canhsatbien.vn

Chia sẻ bài viết