18/09/2011 - 22:34

Banknetvn triển khai dịch vụ cổng thanh toán trực tuyến

(CT)- Công ty Cổ phần chuyển mạch tài chính quốc gia Việt Nam (Banknetvn) vừa giới thiệu dịch vụ Cổng thanh toán trực tuyến mang thương hiệu Bn_debit.

Đây được xem là giải pháp hoàn chỉnh, cho phép các website bán hàng chấp nhận thanh toán tiền hàng hóa và dịch vụ trực tuyến bằng thẻ ngân hàng. Theo đó, khách hàng không phải dùng tiền mặt hay giao dịch tại máy ATM, quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện thanh toán mà chỉ cần truy cập vào website bán hàng, lựa chọn hàng hóa và sau đó chọn mục “Thanh toán trực tuyến”. Tổng số tiền phải thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ mà khách hàng chọn mua trên website sẽ ngay lập tức được trừ từ tài khoản thẻ/tài khoản thanh toán của khách hàng. Để có thể sử dụng dịch vụ này, chủ thẻ cần đăng ký dịch vụ internet/sms banking tại các quầy giao dịch của ngân hàng.

Hiện tại, Bn_debit đã triển khai thành công với thẻ ghi nợ nội địa của 2 ngân hàng: Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương (Saigonbank) và Ngân hàng TMCP Nam Á (NamABank). Các chủ thẻ ghi nợ nội địa của 2 ngân hàng này có thể mua sắm hàng hóa, dịch vụ trên mạng của các Website mà Banknetvn đã kết nối gồm: baokim.vn, vatgia.com, cucre.vn, nhanh.vn, paygate.vtc.vn, ebank.vtc.vn, buyme.vn, icoin.vn, payoo.com.vn, fibopay.com. Thời gian tới Banknetvn sẽ tiếp tục mở rộng triển khai đối với các ngân hàng khác như: Vietinbank, BIDV, Sacombank, PGBank, Seabank...

N.H

Chia sẻ bài viết