24/07/2020 - 10:44

An Giang: Bắt nhanh đối tượng có hành vi hiếp dâm người phụ nữ câm, điếc 

(CTO) - Sáng 24-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ Lý Văn Nhớ (35 tuổi, trú ấp Hòa Long 1, thị trấn An Châu, huyện Châu Thành) để tiếp tục điều tra về hành vi hiếp dâm.

Lý Văn Nhớ tại cơ quan điều tra.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 4 giờ 20 ngày 17-7, sau khi nhậu xong trên đường về nhà thì Nhớ nảy sinh ý định quan hệ tình dục với người phụ nữ ăn xin khoảng 50 tuổi bị câm, điếc mà Nhớ từng gặp vài lần trước đó. Sau đó, Nhớ đi lại gõ cửa căn chòi nơi người phụ nữ ở trong khu dân cư huyện Châu Thành nhưng không thấy ai mở, Nhớ mở cửa đi vào trong thì thấy người phụ nữ đang nằm ngủ trong mùng. Khi Nhớ lại gần định thực hiện hành vi giao cấu thì bị người phụ nữ này phát hiện và chống trả quyết liệt. Trong lúc giằng co, Nhớ dùng tay đánh vào mặt và ngực người phụ nữ. Hoảng sợ, người phụ nữ bỏ chạy ra ngoài thì Nhớ tiếp tục đuổi theo đánh. Lúc này, khi thấy có người dân gần đó nên Nhớ bỏ về nhà.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo của người dân, bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến khoảng 9 giờ cùng ngày, lực lượng Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành đã mời Nhớ về trụ sở làm việc. Tại cơ quan công an, bước đầu Nhớ đã thừa nhận toàn bộ hành vi.

Tin, ảnh: MINH ANH

Chia sẻ bài viết