26/02/2022 - 08:51

Samsung “trình làng” Galaxy S22 

Ngày 25-2, Samsung Electronics đã chính thức đưa lên kệ điện thoại thông minh Galaxy S22 và dòng Galaxy Tab S8 tại Hàn Quốc và khoảng 40 quốc gia khác, bao gồm cả Mỹ.

Theo thông số kỹ thuật Galaxy S22 được công bố trước đó, siêu phẩm mới nhất của nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới này được trang bị chip mạnh hơn với các tính năng thân thiện với môi trường và hiệu suất máy ảnh được nâng cấp giúp vượt qua một số thách thức khi chụp vào ban đêm.

Samsung Electronics cho biết loạt sản phẩm mới nhất này đã nhận được nhiều đơn đặt hàng trước trong tuần đầu tiên hơn bất kỳ dòng điện thoại thông minh và máy tính bảng nào khác của Samsung cho đến nay. Ðơn đặt hàng trước cho dòng Galaxy S22 - Galaxy S22, Galaxy S22 Plus và Galaxy S22 Ultra - đã tăng hơn gấp đôi so với “người anh” của nó - dòng Galaxy S21.

Theo Samsung, trong số 3 mẫu điện thoại, “dế” Ultra là phổ biến nhất, chiếm hơn 60% số lượng đặt trước.

Galaxy Tab S8 cũng nhận được số lượng đơn đặt hàng trước nhiều hơn gấp đôi so với dòng Galaxy Tab S7 trước đó của nó.

Samsung đã sử dụng các vật liệu nhựa tái chế, chẳng hạn như lưới đánh cá đã bỏ đi, làm các bộ phận cho dòng Galaxy S22, để tăng hàm lượng sử dụng các vật liệu có ý thức về môi trường và làm cho hoạt động kinh doanh của mình thân thiện hơn với môi trường.

LAN PHƯƠNG (TTXVN)

Chia sẻ bài viết