25/05/2020 - 06:02

Khởi tố nhóm bạn rủ nhau tàng trữ, sử dụng ma túy 

(CT)- Ngày 23-5-2020, Viện Kiểm sát Nhân dân huyện Vĩnh Thạnh  cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tam giam đối với  Nguyễn Lâm Sang (sinh năm 1990), Nguyễn Văn Hạnh (sinh năm 1995) và Nguyễn Tấn Lộc (sinh năm 1997), cùng ngụ  huyện Vĩnh Thạnh, để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy.

Các đối tượng (từ trái qua) Hạnh - Lộc - Sang.

Ngày 9-5, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an huyện Vĩnh Thạnh kết hợp với Công an xã Thạnh Quới phát hiện Sang, Hạnh và Lộc đang có hành vi tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy tại xã Thạnh Quới, huyện Vĩnh Thạnh. Lực lượng tiến hành lập biên bản, thu giữ 1 gói ni lông hàn kín bên trong chứa các tinh thể không màu (nghi vấn là ma túy), 1 bộ dụng cụ sử dụng ma túy. Kết luận giám định tinh thể không màu trong gói ni lông trên là ma túy, khối lượng 0,1659g.

Các đối tượng khai nhận: ngày 9-5, Sang ở nhà của V.H. (tại xã Thạnh Quới) và liên lạc qua mạng xã hội kêu Lộc đem dụng cụ sử dụng ma túy đến nhà H. để sử dụng. Sau đó, Sang điện thoại rủ Hạnh đến nhà H. nói chuyện. Sau khi nghe Sang rủ rê, Hạnh, Lộc đến nhà H. và Hạnh đi mua ma túy với số tiền 200.000 đồng, tại tỉnh An Giang. Các đối tượng đang sử dụng thì lực lượng công an phát hiện.

KIỀU CHINH

Chia sẻ bài viết