01/12/2018 - 16:31

Hội nghị sinh lý học toàn quốc lần thứ XII tại Cần Thơ 

Phó Giáo sư Nguyễn Trung Kiên, Hiệu trưởng Trường Đại học Y dược Cần Thơ (bìa trái) tặng hoa lưu niệm cho lãnh đạo Tổng hội Y học Việt Nam.  

(CTO) – Ngày 1-12, Trường Đại học Y  dược Cần Thơ phối hợp với Hội sinh lý học Việt Nam tổ chức Hội nghị sinh lý học toàn quốc lần thứ XII năm 2018, thu hút khoảng 300 chuyên gia, bác sĩ sinh lý học trong nước và quốc tế tham dự.

Đây là dịp để các nhà khoa học, nhà giáo dục, và nhà quản lý đến từ các trường đại học, viện nghiên cứu trong và ngoài nước trao đổi về những chương trình giáo dục đại học, thảo luận những nghiên cứu mới, tìm ra hướng đi thích hợp trong nghiên cứu và giảng dạy lĩnh vực sinh lý học và sinh học tại Việt Nam.

Phát biểu khai mạc hội nghị, Phó Giáo sư – Tiến sĩ Lê Đình Tùng, Phó Chủ tịch Hội sinh lý học Việt Nam cho biết, Ban tổ chức nhận được số lượng lớn báo cáo với nhiều đề tài bổ ích, tạo cơ hội để các đại biểu tham gia hội nghị chia sẻ kiến thức, thảo luận các vấn đề về sinh lý học, cũng như nghiên cứu chức năng, kết nối cho y học cơ sở và y học lâm sàng.

Hội nghị thu hút đông đảo các chuyên gia trong và ngoài nước tham dự.

THU SƯƠNG

 

 

Chia sẻ bài viết