14/11/2009 - 08:37

Có tiền là có vợ !

Tiền không mua được tình yêu. Nhưng tại cuộc thi mai mối vừa diễn ra ở Thâm Quyến, nó có thể giúp đàn ông Trung Quốc chưa vợ có cơ hội “lọt vào mắt xanh” những cô gái đẹp người lẫn đẹp nết.

“Lính phòng không” tuổi từ 28 đến 45 tuổi có tài sản trên 10 triệu NDT (26 tỉ đồng) muốn tìm người nâng khăn sửa túi sẽ được diện kiến 15 phụ nữ ưu tú nhất chọn ra từ 2.000 ứng viên. Trước khi được “tiến cử”, các ứng viên gồm đủ mọi thành phần: sinh viên, nhân viên, doanh nhân phải trả lời cặn kẽ những câu hỏi về mức thu nhập và quan niệm về tình yêu, hôn nhân gia đình.

Theo trưởng ban tổ chức Zhang Guoyu, cuộc thi mai mối này giúp quý ông quá bận rộn có thể tìm bạn đời một cách cẩn thận nhất chỉ trong vài giờ ngắn ngủi. Ở đất nước thừa nam thiếu nữ như Trung Quốc, một thanh niên cho rằng bỏ ra 36.000 NDT (94 triệu đồng) để tìm ý trung nhân vẫn còn rẻ chán!

BẢO TRÂM (Theo AFP)

Chia sẻ bài viết