31/05/2018 - 09:22

Chồng quyết định ly hôn vợ chỉ chưa đầy 15 phút sau khi kết hôn

Cuộc hôn nhân của một cặp đôi ở Dubai (Các tiểu vương quốc Arab thống nhất - UAE) đang gây chú ý khi chú rể quyết định chia tay cô dâu chỉ chưa đầy 15 phút sau thời điểm hai người thành vợ chồng.

Nguyên nhân dẫn tới cuộc "hôn nhân chóng vánh" này là do tiền, cụ thể hơn là khoản tiền hồi môn mà chú rể đã đồng ý trả cho bố cô dâu. Theo hợp đồng mà chú rể và bố vợ anh ta đã ký, người đàn ông này đã đồng ý trả cho bố cô dâu khoản tiền 100.000 Dirham (27.224 USD) chia làm hai đợt - 50.000 Dirham (13.612 USD) khi ký hợp đồng hôn nhân và 50.000 Dirham còn lại sau khi rời khỏi tòa án Sharia, nơi xác nhận các cuộc hôn nhân của người Hồi giáo.

Chú rể đã trả khoản tiền đầu tiên theo thỏa thuận, nhưng khi đang cùng cô dâu rời tòa án Sharia, ông bố vợ đã lập tức đòi phần tiền còn lại. Người đàn ông mới kết hôn đã đề nghị bố cô dâu chờ thêm 5 phút và trấn an ông ta rằng tiền đang ở trong xe, ông không cần lo lắng.

Tuy nhiên, ông bố vợ khăng khăng đòi chú rể cử một người bạn hay họ hàng của mình ra xe lấy tiền để trả cho ông ta ngay lập tức.

Cuộc tranh cãi này đã xảy ra trước ánh mắt dò xét từ bạn bè và gia đình của cặp đôi mới cưới và điều đó khiến chú rể cảm thấy "bị xúc phạm." Anh ta bèn quay lại tòa nhà tòa án và ly hôn vợ chưa đầy 15 phút sau khi kết hôn. "Chú rể cảm thấy bị xúc phạm và bị hạ nhục bởi bố vợ," một luật sư thụ lý vụ việc chia sẻ với Gulf News. "Anh ta nói với bố cô dâu rằng không muốn lấy con gái ông ta làm vợ nữa và ly hôn với cô ấy, chưa đầy 15 phút sau khi ký hợp đồng hôn nhân".

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết