31/03/2012 - 10:39

Becamex Bình Dương bị phạt 4 triệu đồng

Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vừa ra quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại vòng 11 Giải Vô địch quốc gia Eximbank 2012 và Giải hạng Nhất quốc gia - Cúp Tôn Hoa Sen 2012.

Tại Giải Vô địch quốc gia, CLB Becamex Bình Dương bị phạt 4 triệu đồng do có 7 cầu thủ bị phạt thẻ vàng trong trận đấu giữa CLB này với Sài Gòn FC hôm 25-3. Cầu thủ Nguyễn Quốc Long của CLB Hà Nội T&T bị phạt 10 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 3 trận kế tiếp, do phản ứng với trọng tài trong trận đấu giữa CLB này với Hoàng Anh Gia Lai ngày 24-3 trên sân Pleiku.

Đối với Giải hạng Nhất - Cúp Tôn Hoa Sen 2012, Ban tổ chức sân Quy Nhơn bị cảnh cáo và phạt 5 triệu đồng vì để một số cầu thủ đang thi đấu không vào phòng nghỉ trong giờ nghỉ giữa hai hiệp đấu chính thức ở trận đấu giữa SQC Bình Định và TDC Bình Dương ngày 24-3.

N.M

Chia sẻ bài viết