25/02/2018 - 18:24

Vào khách sạn trộm ô tô vợ cũ

(CT) – Chiều 25-2-2018, Công an TP Cần Thơ cho biết cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh, làm rõ để xử lý theo qui định vụ án trộm cắp tài sản, xảy ra tại khách sạn P.N. (quận Ninh Kiều). Đối tượng từ TP Hồ Chí Minh xuống Cần Thơ, lấy ô tô của vợ cũ.

Trước đó, chị Phạm Thị Thanh Vân (ngụ TP Hồ Chí Minh) cùng con trai và 3 người bạn đến Cần Thơ bằng ô tô Lexus RX350 màu đỏ, nghỉ tại khách sạn P.N. (quận Ninh Kiều). Tối 19-2-2018, sau khi cả nhóm đi chơi về, bạn chị Vân giao chìa khóa xe cho anh B., quản lý khách sạn, sau đó xe được đưa vào bãi, còn chìa khóa để trong rổ trên quầy lễ tân.  

Lúc này, Đinh Thanh Sơn và Phùng Văn Khánh đi từ TP Hồ Chí Minh đến khách sạn P.N., hỏi số phòng của chị Vân nhưng không được cho biết. Lợi dụng lúc nhân viên khách sạn sơ hở, Sơn lấy chìa khóa xe ô tô trên, lùi xe ra chở Khánh đi. Anh B. phát hiện, chặn hỏi nhưng Sơn không trả lời, chạy mất. Nhân viên khách sạn gọi điện, chị Vân cho biết không giao chìa khóa xe cho người khác. Nghi ngờ trộm cắp, anh B. dùng mô tô đuổi theo thì chặn được xe, rồi báo công an giải quyết.

Qua xác minh, chị Vân và Sơn từng sống như vợ chồng, có con chung. Đến năm 2015, chị Vân chấm dứt mối quan hệ này, trở về với chồng cũ. Xe ô tô trên do em trai chị Vân đứng tên sở hữu.

KIỀU CHINH

Chia sẻ bài viết