02/11/2023 - 16:21

Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2023 

Dự buổi lễ có TS.BS Nguyễn Quang Thông, Bí thư Ðảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ; Ths.BS Nguyễn Thị Kiều Oanh, Phó Hiệu trưởng nhà trường; lãnh đạo các khoa, phòng; cố vấn học tập các lớp cùng 831 tân khoa.

TS.BS. Nguyễn Quang Thông, Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng sinh viên tốt nghiệp Xuất sắc.

TS.BS. Nguyễn Quang Thông, Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng sinh viên tốt nghiệp Xuất sắc. 

Tại buổi lễ, Ban Giám hiệu nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cử nhân đến 253 sinh viên ngành Ðiều dưỡng, 336 sinh viên Dược, 99 sinh viên Kỹ thuật Xét nghiệm, 28 sinh viên kỹ thuật Phục hồi chức năng, 31 sinh viên Kỹ thuật Phục hình Răng, 30 sinh viên Hộ sinh và bằng tốt nghiệp trung cấp đến 54 học sinh Y sĩ đa khoa. Nhà trường đã vinh danh 23 sinh viên tốt nghiệp Xuất sắc và giảng viên đạt thành tích cao trong công tác cố vấn học tập.

TS.BS Nguyễn Quang Thông, Bí thư Ðảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đã nhiệt liệt chúc mừng thành tích học tập của các tân cử nhân. Với những kiến thức thầy cô đã truyền đạt trong thời gian học tập tại trường, thầy gửi gắm niềm tin đến các tân khoa, chúc các em sớm có việc làm ổn định, tự tin vận dụng tri thức của mình góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của người dân. Nhà trường luôn tự hào và tin tưởng các tân cử nhân sẽ không ngừng trau dồi, nâng cao y đức, khiêm tốn và luôn học hỏi cập nhật thêm về chuyên môn và nghiệp vụ để xứng đáng với truyền thống của trường, xứng đáng với sự tin tưởng của người dân, với lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Lương y như từ mẫu”; đồng thời sẽ là những nhân tố kết nối, đẩy mạnh hơn nữa sự hợp tác giữa nhà trường và các cơ sở thực hành.

Nghi thức tuyên thệ của các tân cử nhân tại buổi lễ.

Nghi thức tuyên thệ của các tân cử nhân tại buổi lễ. 

Trong thời gian tới, Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ sẽ tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo, “lấy người học làm trung tâm”, góp phần thực hiện mục tiêu và sứ mệnh của nhà trường: “Ðào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao; nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ tiên tiến, đóng góp hiệu quả vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân”.

Buỗi lễ tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi và ấm áp tình thầy trò, đánh dấu một cột mốc quan trọng của các tân khoa. Ðây là thành quả đáng tự hào, là kết quả làm việc không mệt mỏi của tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường cùng sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện của các em học sinh, sinh viên.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Cẩm Nhung

Chia sẻ bài viết