11/06/2021 - 15:57

Sinh viên Việt Nam hào hứng trải nghiệm thẻ tín dụng quốc tế MB Modern Youth 

Trang trải chi phí học tập, phần mềm bản quyền, mua laptop, xe máy, chi trả chi phí tiêu dùng cá nhân, dự phòng các tình huống khẩn cấp hay chi trả các chi phí phát sinh bất ngờ… là những tiện ích vượt trội mà các bạn sinh viên có thể thực hiện được thông qua thẻ MB Modern Youth.

Với chương trình phát hành thẻ tín dụng tín chấp cho sinh viên 5 trường đại học trên địa bàn TP Cần Thơ, Ngân hàng TMCP Quân đội Chi nhánh Cần Thơ (MB Cần Thơ) đồng hành cùng những khách hàng trẻ, năng động để quản trị tài chính cá nhân hiệu quả và hữu ích, hướng đến khích lệ khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt.

MB Cần Thơ sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ khách hàng sinh viên đăng ký sử dụng thẻ MB Modern Youth.

Là một trong những khách hàng đầu tiên đăng ký sử dụng thẻ MB Modern Youth, bạn Nguyễn Hồ Thanh Thanh, sinh viên năm thứ nhất ngành Quản trị kinh doanh, Trường Đại học FPT Cần Thơ chia sẻ: Hiện nay, 80% chi tiêu của em vẫn dùng tiền mặt là chủ yếu, 20% còn lại thanh toán qua thẻ ATM. Bên cạnh các khoản học phí, em được ba mẹ chu cấp thêm sinh hoạt phí dành mua dụng cụ học tập, quần áo, mỹ phẩm…Trước đây em sử dụng thẻ ATM là chính và khi đăng ký mở thẻ MB, đây là lần đầu tiên e trải nghiệm sử dụng thẻ tín dụng tín chấp. Với hạn mức tiêu xài lên đến 15 triệu đồng, em sẽ cân nhắc sử dụng sao cho hiệu quả. Song theo em, với thời gian thanh toán lên đến 45 ngày, em sẽ chủ động hơn trong tiêu dùng cá nhân.

Nhân viên MB Cần Thơ tư vấn cho khách hàng kích hoạt thẻ MB Modern Youth.

Cũng là một khách hàng của MB, bạn Phạm Hồng Sáng, sinh viên năm thứ 4, ngành An toàn thông tin, Trường Đại học FPT Cần Thơ giãi bày: Với thẻ tín dụng tín chấp của MB, không chỉ riêng em mà các bạn sinh viên có thể dùng mua laptop hay điện thoại trả góp để phục vụ cho việc học tập nếu không đủ tiền thanh toán một lần. Bên cạnh đó, em có thể dùng thẻ để mua hàng ở siêu thị, mua hàng trả góp, thanh toán phí đối với một số ứng dụng, phần mềm bản quyền phục vụ cho việc học tập (thông qua app MBBank) bởi một số ứng dụng yêu cầu phải thanh toán qua thẻ mà không phải tốn bất kỳ khoản phí chuyển tiền nào đối với giao dịch trong và ngoài hệ thống. 

Nhân viên MB Cần Thơ giới thiệu về những tiện ích của thẻ MB Modern Youth.

Bên cạnh việc dành thời gian cho học tập, bạn Bùi Thị Cẩm Tú, sinh viên năm 3 ngành Tài chính ngân hàng của Trường Đại học Cần Thơ làm thêm công việc bán hàng online hơn nửa năm nay. Với số vốn ít ỏi, Tú nhập các mặt hàng mỹ phẩm, quần áo về rao bán online để trang trải một phần sinh hoạt phí thay vì phải lệ thuộc hoàn toàn vào tiền chu cấp hàng tháng của ba mẹ ở quê. Trung bình mỗi tháng thu nhập của việc bán hàng online chỉ dao động từ 1-2 triệu đồng nhưng Tú rất vui vì có thêm một khoản thu nhập nho nhỏ. Khi đăng ký sử dụng thẻ MB Modern Youth, Tú vui vẻ bày tỏ: Với hạn mức 15 triệu của thẻ, em dự định sẽ nhập thêm hàng về để bán online. Với thời hạn thanh toán lên đến 45 ngày, em tin rằng mình có thể xoay vòng vốn sao cho phù hợp nhất để kịp thanh toán đúng thời hạn.

Ông Nguyễn Thanh Sang, Giám đốc MB Cần Thơ cho biết, hiện MB là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam phát hành thẻ tín dụng quốc tế (Visa credit) dành cho sinh viên, Chương trình phát hành thẻ tín dụng tín chấp cho sinh viên đang được MB Cần Thơ triển khai tại 5 trường đại học trên địa bàn TP Cần Thơ gồm: Trường Đại học Cần Thơ, Đại học FPT Cần Thơ, Đại học Y dược Cần Thơ, Đại học Tây Đô, Đại học Nam Cần Thơ. Với hạn mức thẻ lên đến 15 triệu đồng để mua sắm, trang trải chi phí sinh hoạt, học tập… Khách hàng sở hữu thẻ sẽ được miễn lãi suất 45 ngày (quẹt thẻ thanh toán và hoàn trả trong 45 ngày không tính lãi), thủ tục mở thẻ rất đơn giản chỉ cần Chứng minh nhân dân (hoặc Căn cước công dân) và Thẻ sinh viên (bản photo). Thẻ được miễn phí phát hành và phí thường niên trọn đời. Với chương trình này, MB nói riêng và MB Cần Thơ tự tin đồng hành cùng các bạn sinh viên mang đến cơ hội trải nghiệm quản trị tài chính cá nhân hoàn toàn miễn phí, tạo nền tảng khởi đầu sự nghiệp cho các bạn ngay sau khi ra trường.

Những khách hàng đầu tiên của MB Cần Thơ nhận thẻ MB Modern Youth.

Để đăng ký mở thẻ khách hàng chỉ cần đăng nhập vào Zalo Official Account của MB CầnThơ. Sau khi đăng ký thành công, khách hàng chỉ đến ngân hàng 1 lần để nhận, kích hoạt thẻ là sử dụng được ngay.

Bài, ảnh: MINH HUYỀN

Chia sẻ bài viết