28/11/2022 - 09:57

Quảng bá Du lịch Cần Thơ tại Bạc Liêu 

(CTO) - Trong khuôn khổ Ngày hội Văn hóa - Du lịch Bạc Liêu và Lễ hội Dạ cổ hoài lang năm 2022 đang diễn ra, Cần Thơ có không gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm du lịch.

Chiều 27-11, Tổng Cục Trưởng Tổng Cục Du lịch Việt Nam Nguyễn Trùng Khánh cùng đông đảo đại biểu, du khách đã đến tham quan, trải nghiệm tại không gian này.

Tổng Cục Trưởng Tổng Cục Du lịch Việt Nam Nguyễn Trùng Khánh (thứ 3, từ trái qua) tham quan không gian giới thiệu sản phẩm Du lịch Cần Thơ. Ảnh: DUY KHÔI

Bà Đào Thị Thanh Thúy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ, cho biết: Tham gia không gian trưng bày, quảng bá sản phẩm du lịch tại Bạc Liêu lần này, Cần Thơ giới thiệu các đặc sản là sản phẩm OCOP của Cần Thơ; các ấn phẩm giới thiệu điểm tham quan, du lịch tiêu biểu Cần Thơ; và các sản phẩm du lịch, tour, tuyến được nhiều người quan tâm. Ngoài ra, còn có hoạt động trình diễn viết và tặng chữ thư pháp cho khách tham quan.

Nghệ nhân Cẩm Sương trình diễn viết thư pháp trên nón lá phục vụ khách tham quan. Ảnh: DUY KHÔI

Qua sự kiện này, Cần Thơ mong muốn lan tỏa hình ảnh du lịch, kết nối du lịch giữa các địa phương, các công ty, đơn vị lữ hành cũng như đến du khách để góp phần ngành công nghiệp không khói của thành phố.

DUY KHÔI

Chia sẻ bài viết