09/03/2013 - 17:35

Nhiều nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng ở Khánh Hòa đã được xuất viện

Trưa 9-3, Trung tâm Y tế huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) cho biết: Tất cả 10 nạn nhân được cấp cứu và điều trị tại đây sau vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại phường Cam Nghĩa, thành phố Cam Ranh vào sáng 8-3, đã được xuất viện do tình trạng sức khỏe dần phục hồi, ổn định.

Trong khi đó, bác sĩ Nguyễn Hồng Quang, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thành phố Cam Ranh, nơi tiếp nhận 49 trường hợp bị thương của vụ tai nạn cho hay đã có 12 bệnh nhân bị thương nặng được phẫu thuật, có 2 trường hợp sau mổ được chuyển lên bệnh viện tuyến trên để tiếp tục điều trị. Một số bệnh nhân xin được chuyển về bệnh viện địa phương nơi sinh sống để tiện cho việc chữa trị. Hiện vẫn còn 43 bệnh nhân của vụ tai nạn này đang được tiếp tục điều trị, theo dõi và chăm sóc tại đây. Bác sĩ Quang cho biết thêm, trong ngày 9-3, 3 - 4 bệnh nhân có thể xuất viện do bệnh trạng diễn tiến tốt; số bệnh nhân còn lại vẫn tiếp tục điều trị trong vòng 5 - 7 ngày tới.

Đến cuối ngày 8-3, thi thể nạn nhân cuối cùng trong số 11 trường hợp thiệt mạng của vụ tai nạn đã được thân nhân đưa về quê an táng.

TIÊN MINH (TTXVN)

Chia sẻ bài viết