11/10/2011 - 20:39

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD CẦN THƠ 2011

Ngày hội của ngành xây dựng, bất động sản

Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild
Cần Thơ 2011.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2011 với chủ đề: Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất Động sản (BĐS) và Trang trí nội, ngoại thất diễn ra từ ngày 12 - 16/10 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Cần Thơ (EFC). Triển lãm do Trung tâm Thông tin - Bộ Xây dựng, Công ty Cổ phần Hội chợ Triển lãm Quốc tế AFC, Công ty Cổ phần Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild và EFC phối hợp tổ chức. Vietbuild Cần Thơ 2011 thu hút hơn 400 gian hàng của gần 300 đơn vị từ 9 quốc gia tham dự.

Những năm qua, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của đất nước, ngành xây dựng đã có những đóng góp to lớn vào công cuộc phát triển và hội nhập. Xây dựng đã trở thành một ngành công nghiệp phát triển theo hướng hiện đại, cả trong lĩnh vực xây dựng công trình, vật liệu xây dựng, kiến trúc - quy hoạch, phát triển cảnh quan đô thị, nhà ở và BĐS. Năng lực xây dựng đã đáp ứng được các yêu cầu xây dựng và phát triển kinh tế, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa của đất nước. Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2011 do Bộ Xây dựng và UBND TP Cần Thơ chỉ đạo thực hiện, trở thành triển lãm truyền thống và định kỳ hàng năm cho các doanh nghiệp ngành xây dựng, phát triển thành quy mô quốc gia tại khu vực ĐBSCL, đóng góp cho hoạt động xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư và phát triển của ngành xây dựng tại TP Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL.

Năm nay, trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam nói riêng và kinh tế toàn cầu đang gặp nhiều khó khăn thách thức về tài chính, lạm phát..., nhưng đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia với hơn 400 gian hàng trên các lĩnh vực về xây dựng và BĐS cho thấy triển lãm Vietbuild 2011 ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm. Đến triển lãm Vietbuild, khách tham quan có thể tìm thấy các đơn vị tư vấn, thiết kế kiến trúc - xây dựng, các dự án BĐS, các loại vật liệu xây dựng, công nghệ - kỹ thuật xây dựng và những vật dụng cần thiết cho ngôi nhà và những công trình xây dựng của mình. Đặc biệt, lần này nhiều thương hiệu mạnh của ngành xây dựng và BĐS sẽ được giới thiệu đến thị trường ĐBSCL. Với qui mô và chất lượng liên tục phát triển, Vietbuild đã đáp ứng cơ bản nhu cầu tham gia của các nhà doanh nghiệp ngành xây dựng và BĐS, các yêu cầu hợp tác, liên kết đầu tư phát triển thị trường BĐS và nhu cầu mua sắm rộng rãi của thị trường ngành công nghệ vật liệu xây dựng...

Theo Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2011, triển lãm thu hút hơn 400 gian hàng của gần 300 đơn vị từ 9 quốc gia tham dự: Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Trung Quốc, Đức, Italy, Thái Lan, Malaysia. Triển lãm sẽ trưng bày các sản phẩm cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành BĐS - xây dựng, phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế. Với những sự thay đổi và phát triển hơn so với Triển lãm Quốc tế BĐS năm 2010, Vietbuild 2011 thể hiện một phong cách mới, đẳng cấp mới trong xây dựng và BĐS, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển thị trường BĐS của các doanh nghiệp, thị trường xây dựng - vật liệu xây dựng... Triển lãm Quốc tế Vietbuild năm 2011 với mong muốn góp phần thể hiện sự phát triển toàn diện về mọi mặt của ngành xây dựng Việt Nam với quy mô lớn, trong đó có các dự án về BĐS. Triển lãm được sự phối hợp của Cục Quản lý nhà Bộ Xây dựng và Hiệp hội BĐS Việt Nam nhằm thể hiện những điểm nhấn rõ nét của ngành BĐS Việt Nam trong giai đoạn hội nhập và phát triển. Nhiều doanh nghiệp lớn của ngành xây dựng và BĐS đã tham gia Triển lãm Vietbuild Cần Thơ 2011. Điều này cho thấy Triển lãm Quốc tế Vietbuild đã từng bước trở thành thương hiệu lớn, đồng hành cùng với sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam, là sân chơi bổ ích và thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng.

Trong thời gian diễn ra triển lãm sẽ có nhiều chương trình hoạt động phong phú sẽ tạo cơ hội tốt cho các doanh nghiệp trong việc phát triển thị trường, nâng cao sức cạnh tranh và chất lượng sản phẩm, đổi mới mẫu mã, xác định chiến lược phát triển kinh doanh mới của mình để vượt qua các khó khăn về kinh tế, đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu phát triển kinh tế của đất nước và đời sống của người tiêu dùng. Đặc biệt, tại Vietbuild Cần Thơ 2011, hầu hết các sản phẩm trưng bày tại triển lãm đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và sản xuất từ cuối năm 2010, đầu năm 2011 với các sản phẩm mới có mẫu mã, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển.

Vietbuild Cần Thơ 2011 được Công ty Cổ phần Đồng Tâm, Chi nhánh Công ty Cổ phần Xi măng Hà Tiên 1, Công ty TNHH RINNAI Việt Nam tài trợ chính; Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hoàng Quân Cần Thơ, Công ty Tôn Phương Nam là các đơn vị đồng tài trợ. Với sự chuẩn bị và tập trung đầu tư lớn, qui mô, Ban tổ chức Vietbuild Cần Thơ 2011 hy vọng rằng đây sẽ là sự kiện tốt đẹp và ấn tượng cho các nhà doanh nghiệp, khách tham quan và các đối tác đến với Vietbuild Cần Thơ 2011.

Bài, ảnh: AN KHÁNH

Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2011.

Chia sẻ bài viết