24/02/2020 - 08:41

Giới thiệu Chương trình làm việc và định cư tại Hoa Kỳ, Canada 

(CT)- Ngày 23-2, Công ty Cổ phần United Partners Solutions (Việt Nam) phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Cần Thơ tổ chức Hội thảo tuyển dụng lao động sang làm việc và định cư tại Hoa Kỳ, Canada (ảnh).

Hội thảo nhằm hỗ trợ cho khách hàng hiểu rõ hơn về các hoạt động, các chính sách ưu đãi khi làm việc tại Hoa Kỳ và Canada, diện lao động phổ thông và lao động có tay nghề. Tại Hội thảo, Công ty Cổ phần United Partners Solutions cũng đã giới thiệu đến khách hàng khu vực Cần Thơ và ĐBSCL các Chương trình tuyển dụng lao động sang làm việc và định cư tại Hoa Kỳ, Canada. Trong đó, Chương trình tuyển dụng lao động sang làm việc và định cư tại Hoa Kỳ với diện lao động phổ thông gồm các ngành nghề như: sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng; sản xuất thiết bị y khoa; chế biến thực phẩm… đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định. Chương trình định cư tại Canada gồm: định cư thí điểm Đại Tây Dương của Chính phủ Canada, định cư diện doanh nhân, định cư diện đầu tư, định cư diện khởi nghiệp…

Công ty Cổ phần United Partners Solutions với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực tư vấn du học, giáo dục - dạy nghề, tư vấn đầu tư nước ngoài, tư vấn định cư, lao động và kết nối thương mại toàn cầu. Từ cuối năm 2019, Công ty đã tham gia hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Cần Thơ, đồng thời Công ty và Hiệp hội cũng đã ký kết hợp tác toàn diện về các hoạt động trên các lĩnh vực này. Hợp tác này là nền tảng để Công ty có thể giới thiệu các dịch vụ đến người dân, khách hàng tại TP Cần Thơ và các tỉnh lân cận.

Tin, ảnh: ANH KHOA

Chia sẻ bài viết