29/07/2021 - 18:02

Đất Xanh Miền Tây trao tặng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Cần Thơ 3.350 bộ kit - test nhanh COVID-19, tổng giá trị 500 triệu đồng 

Ngày 29-7, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây - ông Dương Quốc Thủy - cho biết, đơn vị này đã trao tặng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Cần Thơ 3.350 bộ KIT (test nhanh COVID-19), tổng giá trị 500 triệu đồng, với mong muốn đồng hành cùng TP Cần Thơ trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Ảnh: Ông Dương Quốc Thủy (thứ hai từ trái qua) trao tặng đại diện CDC TP Cần Thơ 3.350 bộ KIT (test nhanh COVID-19).

Đại diện Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP Cần Thơ - ông Huỳnh Văn Út Cưng, Phó trưởng Khoa Dược - Vật tư Y tế (thứ hai từ phải qua) bày tỏ lời cảm ơn đến Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây đã thể hiện tinh thần trách nhiệm doanh nghiệp, kịp thời chung tay với TP Cần Thơ trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Ông Dương Quốc Thủy chia sẻ thêm, trong quá trình phát triển, Đất Xanh Miền Tây luôn coi trọng trách nhiệm doanh nghiệp đối với cộng đồng xã hội. Kể từ khi dịch COVID-19 xuất hiện gây tổn thất nặng nề đối với nền kinh tế cũng như đời sống của người dân, Đất Xanh Miền Tây đã sớm nhận ra sự nguy hiểm của dịch bệnh, do đó Ban lãnh đạo Công ty luôn quán triệt sâu sắc tinh thần chống dịch là trên hết, tuân thủ nghiêm túc thông điệp “5K” của Bộ Y tế và Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho cán bộ nhân viên và khách hàng, ngăn chặn sự lây nhiễm trong cộng đồng.

Đất Xanh Miền Tây tài trợ 100 triệu đồng cho Quỹ phòng chống COVID-19 của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu.

Đồng thời, trong khả năng của doanh nghiệp, ngày 4-6-2021, Đất Xanh Miền Tây đã trao tặng Quỹ phòng chống COVID-19 của tỉnh Bạc Liêu 100 triệu đồng. Trước đó, ngày 3-4-2020, Đất Xanh Miền Tây đã ủng hộ Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ 200 triệu đồng trong công tác phòng chống hạn, mặn và COVID-19.  Ngoài ra, Đất Xanh Miền Tây còn tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện khác như trao học bổng cho học sinh nghèo tỉnh Cà Mau, tỉnh Hậu Giang; tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Sóc Trăng; phối hợp với UBND phường Xuân Khánh, phường An Phú, TP Cần Thơ tổ chức chương trình Cơm Yêu Thương góp phần chia sẻ với những mảnh đời cơ cực.

Đất Xanh Miền Tây tài trợ 200 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Cần Thơ (năm 2020).

Ban lãnh đạo Công ty xác định những hoạt động này trở thành sứ mệnh không thể thiếu của Đất Xanh Miền Tây trong chặng đường phát triển, đúng với giá trị cốt lõi và tôn chỉ mục tích của Người Đất Xanh đó là Khát vọng - Chính trực - Chuyên nghiệp - Nhân văn. Vượt lên trên những lợi ích kinh tế, Đất Xanh Miền Tây hiểu rằng “Cho đi là còn mãi”, những giá trị bền vững mà doanh nghiệp đóng góp cho mảnh đất và con người miền Tây sẽ được cộng đồng xã hội đón nhận và tin yêu.

Chia sẻ bài viết